Chương trình phát triển Nhân lực lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu Vingroup

Thứ sáu - 21/08/2020 03:08
Chương trình phát triển Nhân lực lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu Vingroup
Chương trình đặc biệt này nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam. Xuyên suốt chương trình, ứng viên sẽ được trả mức lương cạnh tranh, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu, đồng thời có cơ hội tu nghiệp tại những tập đoàn công nghệ, các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới.

1. VỀ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

2. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Phát triển Nhân lực Lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu được Tập đoàn Vingroup triển khai từ tháng 8/2020 với mục đích xây dựng đội ngũ kỹ sư công nghệ chất lượng cao có kỹ năng giải quyết các bài toán thực tiễn, đáp ứng nhu cầu nguồn lực công nghệ trong hệ sinh thái của Tập đoàn. Tập trung đào tạo về Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, chương trình trang bị các kiến thức công nghệ nền tảng hướng ứng dụng và cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án công nghệ trọng điểm của Vingroup. Đội ngũ tham gia chương trình được kỳ vọng trở thành tinh hoa khai phá công nghệ mới, thúc đẩy sáng tạo, nâng tầm khoa học công nghệ của Việt Nam nói chung và Tập đoàn Vingroup nói riêng.

3. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

12 tháng, dự kiến triển khai từ đầu tháng 10, được chia làm 3 giai đoạn:
  1. Giai đoạn 1 (3 tháng): Đào tạo lý thuyết nền tảng và chuyên sâu về Học máy, Thị giác máy tính, Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và Học sâu;
  2. Giai đoạn 2 (3 tháng): Thực tập tại các dự án trọng điểm thuộc các đơn vị công nghệ của Tập đoàn Vingroup dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu;
  3. Giai đoạn 3 (6 tháng): Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu, các kỹ sư được phân bổ về các đơn vị công nghệ của Tập đoàn, tiếp tục tham gia các dự án tầm cỡ quốc tế.
Sau khi hoàn tất Chương trình, các kỹ sư có cơ hội trở thành chuyên gia công nghệ của Tập đoàn Vingroup hoặc tu nghiệp tại các đơn vị đào tạo, nghiên cứu KHCN hàng đầu thế giới.

 

4. TIÊU CHÍ XÉT CHỌN

Sinh viên năm cuối hoặc người đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm (đang đi làm hoặc theo học thạc sỹ trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu). Yêu cầu bắt buộc về ngành học đại học là các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán Tin, Khoa học máy tính; bao gồm cả trong nước và quốc tế.

 

5. QUYỀN LỢI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Thu nhập cạnh tranh;
- Cơ hội làm việc với các chuyên gia đầu ngành về Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu trên toàn thế giới;
- Trực tiếp tham gia các dự án công nghệ tầm cỡ quốc tế;
- Cơ hội học tập, tu nghiệp ở nước ngoài.

 

6. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

- Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
  • CV theo mẫu: tải tại ĐÂY
  • Bản scan GPA
  • Bằng cấp/Chứng chỉ/Giải thưởng
- Gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ: v.tuyendung@vinbdi.org với tiêu đề mail:
"CV ỨNG TUYỂN - AI - HỌ VÀ TÊN ỨNG VIÊN"
- Hotline: 0932 218 183
- Thời hạn ứng tuyển: 10/09/2020 (Thi tuyển phỏng vấn hàng tuần, ưu tiên hồ sơ ứng tuyển sớm)

http://vinbigdata.org/vi/news/12/chuong-trinh-phat-trien-nhan-luc-linh-vuc-tri-tue-nhan-tao-va-khoa-hoc-du-lieu-vingroup?fbclid=IwAR0IjZR-CSu85hQFhDVi6ZFFHJjRYFXen0-_6NmhBnIowGSu1K465MM7LQs
 Tags: AI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây