ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN II NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Thứ tư - 05/06/2019 06:18
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI - PHÂN HIỆU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH LẦN IX, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

img 3352
Đoàn Công nghệ thông tin tuy là Đoàn Cơ sở nhỏ nhất và ít Đoàn viên nhất của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Đoàn vẫn luôn tiên phong và thực hiện các hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Đoàn năng nổ nhiệt huyết với Đoàn Trường.
img 3410
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Công nghệ thông tin lần II nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã là việc trong nhiều giờ liền để bầu ra một Ban Chấp hành mới nhiệt huyết hơn, năng động hơn, đưa Đoàn Công nghệ thông tin vươn lên và là tiếng nói đại diện cho các Đoàn viên của mình.
img 3496
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Đoàn cong nghệ thông tin gồm các đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Lê Minh - Bí thư Đoàn Công nghệ thông tin
2. Đ/c Nguyễn Viết Vũ - Phó Bí thư Đoàn Công nghệ thông tin
3. Đ/c Đặng Bình Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Công nghệ thông tin
4. Đ/c Nguyễn Quang Huy - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Công nghệ thông tin
5. Đ/c Nguyến Sông Ngân - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Công nghệ thông tin
6. Đ/c Vương Thị Thảo - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Công nghệ thông tin
7. Đ/c Bùi Văn Mạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Công nghệ thông tin
img 3511
Hy vọng với Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 sẽ có những điểm mới được đưa ra và phát triển. Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Công nghệ thông tin lần II nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tác giả bài viết: GC

Nguồn tin: #MW