Giải bóng đá truyền thống đoàn CNTT lần thứ II - 2018

Thứ tư - 10/10/2018 11:33
Giải bóng đá truyền thống đoàn CNTT lần thứ II - 2018
         Giải bóng đá truyền thống đoàn Công nghệ thông tin lần thứ II - 2018
Vào chiều 7/10, tại Sân vận động Khu kí túc xá - Phân hiệu Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu vòng bảng của Giải Bóng đá truyền thống Đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) 2018 do Đoàn cơ sở phối hợp với Câu lạc bộ Sinh viên Bộ môn CNTT tổ chức.
Buổi lễ khai mạc giải bóng đá
Buổi lễ khai mạc

Tham dự Giải năm nay có 8 đội, được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội đứng vị trí thứ Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp.
Buổi khai mạc
Sinh viên Nguyễn Văn Hào K56 thông báo khai mạc giải đấu

Giải Bóng đá truyền thống đoàn CNTT là một sự kiện thường niên được tổ chức mỗi năm một lần và đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong các hoạt động thanh niên của Bộ môn. Với sự tham gia của các đội bóng thuộc thế hệ đã ra trường (K54 và K55) có thể nói rằng, càng ngày, Giải càng thu hút được nhiều sinh viên của tất cả các khóa với nhiều lứa tuổi tham gia. Qua đó, khẳng định được quy mô của Giải là một sự kiên thể thao tiêu biểu của Bộ môn CNTT. Giải không chỉ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe của sinh viên đang học tập tại Phân hiệu mà còn tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thế hệ thầy và trò Bộ môn CNTT.
K588

Trong giải này, ở bảng A, bốn đội CNTT K54, CNTT K58, CNPM K56, CNTT K59 (1) sẽ tham gia thi đấu với nhau. Trong khi đó, cuộc chiến ở bảng B là giữa bốn đội CNTT K55, CNTT K57, CNTT K59 (2), CNTT K59 (3). Tinh thần thi đấu quyết liệt, máu lửa của các cầu thủ trên sân hứa hẹn một giải đấu bùng nổ, thành công rực rỡ. Giải bóng đá truyền thống đoàn Công nghệ thông tin sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần bắt đầu từ 7/10.
K56
Đội bóng CNPM K56