Trao giải cuộc thi thiết kế logo đoàn Công nghệ thông tin

Thứ tư - 13/03/2019 19:34

Logo Đoàn Công nghệ thông tin

Logo Đoàn Công nghệ thông tin
Sáng ngày 3/11/2018, tại văn phòng Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổng kết và trao giải cho cuộc thi Thiết kế Logo Đoàn khoa Công nghệ thông tin. Cuộc thi năm nay được đánh giá cao về ý tưởng, hình thức trình bày cũng như ý nghĩa truyền tải, thể hiện đúng đặc trưng về Đoàn Công nghệ thông tin.
Logo Đoàn Công nghệ thông tin (Giải Nhất) sau khi hiệu chỉnh
Logo Đoàn Công nghệ thông tin (Giải Nhất) sau khi hiệu chỉnh

Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể sinh viên các khóa. Sau nhiều ngày chọc lọc và xem xét, giải nhất đã được trao cho bạn Nguyễn Thị Thu Hương đến từ lớp Công nghệ thông tin K59 với ý tưởng logo được hình thành từ những hình ảnh gắn liền với ngành Công nghệ thông tin.
Giải Nhất
Giải Nhất

Sau khi nhận giải, ý tưởng của bạn Hương đã được Bộ môn góp ý hiệu chỉnh, bổ sung để đưa ra phương án logo sử dụng chính thức. Hình ảnh điện toán đám mây, con chim, kính thiên văn, bánh răng được cách điệu thể hiện sự khát vọng phát triển, vươn cao tới khoa học công nghệ hiện đại. Ngoài ra, hình ảnh nhận dạng thương hiệu trường Đại học giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng được tác giả khéo léo đưa vào.
Ý nghĩa logo đạt giải Nhất
Ý nghĩa logo đạt giải Nhất

Với 2 màu chủ đạo xanh và trắng, bạn Hương muốn gửi thông điệp hướng tới đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XIX 2019 - 2022 : Sinh viên đoàn khoa Công nghệ thông tin là những con người năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, tươi trẻ và sống trách nhiệm, luôn cố gắng nỗ lực trau dồi những kiến thức và kinh nghiệm để phát triển công nghệ thông tin phục vụ cho đất nước, xã hội; dẫn dắt, thúc đẩy Đoàn khoa Công nghệ thông tin tiến xa hơn.

Bên cạnh đó, Bộ môn cũng đã trao giải nhì và ba cho 2 bạn Võ Anh Trưởng - Lớp Công nghệ thông tin K58 (Giải Nhì) và bạn Nguyễn Công Lựu - Lớp Quản lý xây dựng công trình giao thông K57 (Giải Ba).
Giải Nhì
Giải Nhì
 
Giải Ba
Giải Ba

Tác giả bài viết: GC

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây