KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN CẤP PHÂN HIỆU NĂM 2018

Thứ năm - 27/09/2018 05:40
KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN CẤP PHÂN HIỆU NĂM 2018

Sáng ngày 27/09/2018, Bộ môn Công nghệ Thông tin phối hợp với Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo – Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. HCM đã tổ chức kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên cấp Phân hiệu năm 2018, đến tham dự kỳ thi có ThS. Trần Quang Hải Bằng – phụ trách BM CNTT, quý Thầy/Cô giáo thuộc bộ môn và 20 thí sinh tham dự kỳ thi.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy/Cô BM CNTT

Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên cấp Phân hiệu nằm 2018 nhằm khuyến khích phong trào học tập Tin học của sinh viên trong toàn trường, tạo sân chơi học thuật bổ ích cho các sinh viên có đam mê lập trình và yêu thích tư duy sáng tạo.
Olympic1

Thầy Trần Quang Hải Bằng phát biểu khai mạc kỳ thi

Olympic

Thí sinh làm bài thi
         Kết quả chung cuộc sẽ được Bộ môn Công nghệ Thông tin công bố vào ngày 04/10/2018. Sinh viên tham dự kỳ thi được cấp giấy chứng nhận, sinh viên có kết quả cao được lựa chọn để tiếp tục ôn luyện, tuyển chọn để tham gia đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2018.

Các bạn sinh viên có thể tham khảo đề thi Olympic Tin học ở link đính kèm dưới đây:
Đề thi Olympic Tin học sinh viên Phân hiệu 2018