Lễ ký thỏa thuận hợp tác về phát triển thư viện sách điện tử WAKA giữa Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM và Vega Corporation

Thứ năm - 24/05/2018 17:19
Chiều ngày 18/04/2018 tại Phòng Hội thảo thư viện Phân hiệu, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu và Lãnh đạo Công ty CP Bạch Minh, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác về phát triển thư viện sách điện tử WAKA giữa Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp.

HCM và VEGA CORPORATION. Tham dự buổi Lễ về phía Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bạch Minh ông Phan Thanh Giản - Giám đốc chi nhánh Vega Corporation tại TP.HCM cùng các thành viên trong đoàn công tác. Về Phía Lãnh đạo Phân hiệu có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Các Thầy/ cô là Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu, các bạn sinh viên có quan tâm cùng đại diện cơ quan thông tấn báo trí tới đưa tin về buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy TS. Võ Trường Sơn bày tỏ sự vui mừng khi cùng hợp tác với VEGA CORPORATION để thực hiện một chương trình ý nghĩa góp phần giúp cho sinh viên tại Phân hiệu thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận tri thức, nhằm mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trang bị cho các em những kỹ năng hữu ích nhất cho cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Thầy TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi Lễ

Mục tiêu thông qua hợp tác, hai bên hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh và đào tạo phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng quy định của Pháp luật.

Ông Phan Thanh Giản và TS. Võ Trường Sơn (ảnh từ trái qua phải) 

ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây