[Thông báo] Tổ chức Workshop - Ứng dụng Git/Git Hub trong hoạt động làm việc nhóm cho sinh viên CNTT

Thứ hai - 28/05/2018 01:49
Github

Kính gửi:

• Các Khoa, Bộ môn trực thuộc Phân hiệu,
  • Sinh viên Phân hiệu.

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, BM Công nghệ thông tin phối hợp với phòng KHCN&ĐN tổ chức buổi workshop “Ứng dụng Git/Git Hub trong hoạt động làm việc nhóm cho sinh viên CNTT” nhằm mục đích giới thiệu cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin những kiến thức về Git/Git Hub và ứng dụng trong hoạt động học tập, làm việc nhóm hiệu quả.

- Thời gian: 9:00-10:30 ngày 29/05/2018;

- Địa điểm: Phòng hội thảo thư viện;

- Báo cáo viên: Th.S Nguyễn Lê Minh – Giảng viên Bộ môn CNTT;

- Nội dung: 1/ Giới thiệu về Git –Hệ thống quản lý source phân tán; 2/ Hướng dẫn sinh viên sử dụng Version Control; 3/Demo ứng dụng;

- Đối tượng: Giảng viên BM CNTT; sinh viên các lớp CNTT K55-56-57-58 và các giảng viên, sinh viên (K55, K56, K57) thuộc các ngành khác, các cán bộ thuộc Trung tâm, Công ty trong Trường quan tâm tham dự.

Trân trọng thông báo.

Tags: Github