Tọa đàm "Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin"

Thứ năm - 16/05/2019 05:19
Tọa đàm "Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin"
TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  Đứng trước thực tế mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên ra trường không tìm được việc làm, trong các năm qua trường Đại học giao thông vận tải phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh không những chủ trương xây dựng chương trình và nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, mà còn hơp tác với các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động để giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất và phù hợp, tiến tới mục tiêu 100% sinh viên Đại học Giao thông vận tải tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Sáng ngày 11/05/2019, Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi tọa đàm “Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin". 
 Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện công ty phần mềm FPT Software, trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFOS đại học Giao thông vận tải và các bạn cựu sinh viên K54.
Buổi tọa đàm 'Hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin'
Đông đảo sinh viên các khóa tới tham dự buổi tọa đàm

Tọa đàm đã thành công xây dựng cầu nối giữa sinh viên của Bộ môn Công nghệ thông tin nói riêng cũng như sinh viên phân hiệu Đại học giao thông vận tải với thế giới nghề nghiệp, góp phần giúp các em định hướng tốt hơn cho tương lai và tạo động lực học tập, nghiên cứu cho sinh viên. Mặt khác, Tọa đàm cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có cái nhận xét chính xác về các ngành nghề Công nghệ thông tin hiện tại. Từ đó xây dựng các kế hoạch cụ thể trong học tập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây