Giới Thiệu Chung

BỘ MÔN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

Địa chỉ: Nhà E1, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh, Số 451 Đường Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3736 1575
Email: bmdiendientu@utc2.edu.vn
- Trưởng Bộ môn: TS. Mai Vinh Dự - Điện thoại: 0917. 831. 668
Tóm tắt lịch sử 
Bộ Điện, Điện tử tiền thân là Liên Bộ môn Điện, Điện tử (từ năm 1990 - 2010), có nhiệm vụ giảng dạy các học phần thuộc Ngành Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện tử Truyền thông; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật Điện tử tin học công nghiệp; Kỹ thuật điện. Bộ môn hiện có 08 giảng viên gồm : 03 Tiến sỹ, 04 Thạc sỹ, 01 Kỹ sư.
Với lợi thế là bộ môn có nhân sự trẻ và năng động, liên tục trong nhiều năm liền, Bộ môn Điện, Điện tử được đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cán bộ giảng viên của Bộ môn ngoài công tác giảng dạy còn tích cực tham gia các hoạt động NCKH, lao động sản xuất, hướng dẫn sinh viên làm NCKH. Nhiều bài báo của các giảng viên trong bộ môn đã được đăng trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước. 
Trong những năm học gần đây (2010-2014), Bộ môn Điện Điện tử cũng vinh dự là đơn vị dẫn đầu về giải pháp kết nối với cựu sinh viên của Nhà trường thông qua việc vận động các cựu sinh viên tài trợ các thiết bị thí nghiệm hiện đại với tổng kinh phí trên 1 tỉ đồng.
Phát huy truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển của Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể giảng viên của Bộ môn Điện, Điện tử quyết tâm phấn đấu là đơn vị liên tục có giảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua trong các năm tiếp theo.
Lực lượng giảng viên

STT

HỌ VÀ TÊN

TRÌNH ĐỘ

CHỨC VỤ/

CHUYÊN MÔN

HÌNH ẢNH

1

Mai Vinh Dự

TS

Trưởng Bộ môn
Giảng Viên

e11edfc8bc0b5855011a

2

Võ Trường Sơn

TS

Phó Giám đốc

Giảng Viên

3

Trần Xuân Trường

TS

Trưởng phòng Tổ Chức Hành Chính
Giảng viên

4

Ngô Thế Anh

ThS

Giảng viên

5

Võ Thiện Lĩnh

ThS

 

Giảng viên

6

Lê Mạnh Tuấn

ThS

 

Giảng viên

 

7

Ngô Thị Thu Hương

ThS

 

Giảng viên

 

8 Lâm Quang Thái  KS Giảng viên
anh thai 3x4 chinh sua 2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây