BỘ MÔN ĐIỆN ĐIỆN TỬ

Báo cáo chuyên đề Xu hướng công nghệ Điện tử Tự động trong ô tô hiện đại

Nhằm giới thiệu đến các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên Phân hiệu về xu hướng công nghệ điện tử tự động trong ô tô hiện nay, được sự cho phép của Trường Đại học giao thông vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ môn Điện – Điện tử phối hợp với Phòng KHCN&ĐN và Công ty FPT Software tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung như sau:
  • Tên chuyên đề: Xu hướng công nghệ Điện tử Tự động trong ô tô hiện đại
  • Đơn vị chủ trì: Bộ môn Điện – Điện tử
  • Thời gian: 08:30, Thứ 3, ngày 14/07/2020
  • Địa điểm: Phòng hội thảo, Trung tâm Thông tin – Thư viện
  • Báo cáo viên: Hồng Vũ Đăng Khoa - FPT Global Automotive (FGA).

Nội dung chính:
1.  Giới thiệu Công ty FPT Software, các xu thế tuyển dụng và các chương trình đào tạo;
2. Xu hướng công nghệ ô tô hiện đại: Embedded non-Autosar, Autosar, MCU, SoC;
3.  Những kiến thức cần thiết: Programing language, Basic embedded, Linux embedded, Autosar (MCAL, BSW, SWC, RTE,…);
4. Hỏi đáp.

Thành phần tham dự:
  • Giảng viên Bộ môn Điện – Điện tử, Bộ môn Cơ khí;
  • Sinh viên các ngành KT Điện tử-Viễn thông, Tự động hóa, Cơ khí ô tô, Cơ điện tử;
  • Các giảng viên, sinh viên thuộc các ngành khác, các cán bộ thuộc Trung tâm, Công ty trong Trường quan tâm.