Thông báo Tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực mạng máy tính dành cho sinh viên điện tử - viễn thông

Thứ ba - 17/12/2019 01:09

Nhằm giúp sinh viên nắm bắt được xu hướng phát triển của nghề nghiệp, tăng cơ hội kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện tử - Viễn thông đồng thời cũng là cơ hội để khảo sát, đánh giá sự quan tâm và thúc đẩy các khóa học về Mạng & Hệ thống theo chương trình Practice Labs. Nhà trường  phối hợp với công ty Bách Hưng Khang tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực mạng máy tính dành cho sinh viên điện tử - viễn thông.

1. Báo cáo viên:  Nguyễn Phú Sang  SENIOR ENGINEER – PTS VIETNAM

2. Thời gian: 8h30-10h30, Thứ 7 ngày 21/12/2019.

3. Địa điểm: Phòng hội thảo thư viện - Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đối tượng tham dự: Sinh viên các khóa thuộc ngành Điện tử - Viễn Thông; sinh viên, giảng viên quan tâm.

Để buổi báo cáo chuyên đề thành công, Nhà trường đề nghị Bộ môn Điện - Điện tử, Cố vấn học tập các lớp KTVT K60, KTVT K59, KTVT K58, KTVT K57, KTVT K56 thông báo và đôn đốc sinh viên tham gia đầy đủ. Trung tâm ĐTTH&CGCN GTVT phối hợp công ty BHK chủ trì chương trình.

File đính kèm: