Đoàn công tác của Đại học Thủy Lợi đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm tại Phân hiệu

Thứ năm - 13/01/2022 10:46
Đoàn công tác của Đại học Thủy Lợi đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm tại Phân hiệu

Chiều ngày 12/01/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Thủy Lợi đã đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm tại Phân hiệu. Đoàn công tác của Đại học Thủy Lợi gồm GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu cùng các Thầy/Cô là lãnh đạo Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải có Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Kiêm Giám đốc Phân hiệu, TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc, TS. Nguyễn Thạc Quang – Phó Giám đốc cùng các Thầy/Cô là Trưởng các đơn vị tham dự.

Tại buổi làm việc, đại diện của hai Trường đã chia sẻ, trao đổi cởi mở về cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong lĩnh vực đào tạo các ngành đại học, hệ vừa học vừa làm và sau đại học đáp ứng nhu cầu của người học trong việc nâng cao năng lực, trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đồng thời góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tiếp nối truyền thống hợp tác lâu năm giữa hai Trường, hy vọng rằng sau chuyến đi này, trong tương lai gần sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, cùng phát triển về mọi mặt.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác Đại học Thủy Lợi tại Phân hiệu

1
Hai đoàn trao đổi tại Phòng họp Nhà D3

 

1
GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Đại học Thủy Lợi phát biểu chia sẻ kinh nghiệm 

 

1
PGS. TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải phát biểu 

 

1
Đoàn công tác của Đại học Thủy Lợi nhận quà lưu niệm của Phân hiệu

 

1
Hai đoàn chụp hình lưu niệm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây