Phát triển cùng UTC HCMC

Chủ nhật - 07/04/2019 04:32

Phát triển cùng UTC HCMC

Nối tiếp thành công của đợt hỗ trợ các bạn học sinh trường THPT Thủ Đức thực hiện "Robot thu gom, phân loại rác thải". Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã đến trường THPT Hiệp Bình để trao đổi về việc hỗ trợ khoa học cho trường bạn.
Sáng ngày 05/4/2019 vừa qua, đoàn đại diện Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã đến tham quan trường THPT Hiệp Bình - Thủ Đức. Về phía trường có sự tham gia của thầy TS. Võ Trường Sơn - Đảng Ủy viên, Phó giám đốc Phân hiệu;  thầy ThS. Đặng Ngọc Thương - Phó phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; thầy ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía trường THPT Hiệp Bình có thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của Đ/c Lê Đình Thắng - Phó Bí thư Quận đoàn Thủ Đức.
Mọi người đang trao đổi trong buổi gặp gỡ
Trao đổi hợp tác Khoa học Công nghệ giữa hai trường
Trong buổi tham quan và chia sẻ này. Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý hỗ trợ khoa học công nghệ cho trường THPT Hiệp Bình - Thủ Đức. Sẽ giúp đỡ các bạn học sinh của trường THPT Hiệp Bình có cơ hội chế tạo ra các thiết bị sản phẩm từ ý tưởng của các bạn. Trường sẽ tạo những sân chơi, hoạt động bổ ích để các bạn có thể phát triển bản thân của mình.
Các thầy chụp ảnh lưu niệm với nhau
Các thầy chụp ảnh lưu niệm
Hi vọng rằng sẽ có nhiều những sản phẩm khoa học mới do các bạn trường THPT Hiệp Bình tạo ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây