ĐOÀN THANH NIÊN UTC2

Chương trình Tư vấn tâm lý học đường và truyền thông phòng chống HIV/AIDS

Chương trình được tổ chức nhằm giải đáp cho tất cả sinh viên những vấn đề về tình yêu, sống thử, HIV/AIDS,...Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng trong tương lai sắp tới, sẽ có những hướng đi tích cực hơn.
Chương trình Tư vấn tâm lý học đường và truyền thông phòng chống HIV/AIDS
Ngày 14 tháng 12 năm 2019, chương trình "TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG VÀ TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS chủ đề TÌNH YÊU và SỐNG THỬ" đã diễn ra tại Hội trường C1 ( Trường ĐH Giao thông vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của:
+ Anh Trần Đình Thông - Giám Đốc Công ty Glink Thủ Đức
+ Bác sĩ Bùi Vãn Duẫn
+ Thầy ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Trường
+ Thầy ThS Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thưu Đoàn Trường
+ Đồng chí Võ Anh Trưởng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đoàn Trường
+ Đồng chí Phạm Hoàng Tân - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội sinh viên Trường
+ Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hảo - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức chương trình
Cùng với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên Phân hiệu
img 0695
img 0629

Công ty Glink Thủ Đức đã phối hợp cùng Phân hiệu tổ chức một chương trình vô cùng hoành tráng. Suốt chương trình chủ yếu tương tác với các bạn Sinh viên,giúp cho các bạn thoải mái và giúp không khí chương trình không nhàm chán. Ngoài ra còn có những trò chơi hoạt náo liên quan đến chương trình.
Anh Trần Đình Thông - Giám Đốc công ty Glink thủ đức đã chia sẽ những câu chuyện, những vấn đề và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về chuyện "Tình Yêu" về chuyện "Sống thử". Có nên hay không chuyện tình yêu đi đôi với tình dục?
img 0615

img 0632
img 0637
img 0649
img 0658
img 0660
img 0664

img 0644
img 0679
Bác sĩ Bùi Văn Duẫn chia sẽ cách sử dụng bao cao su như thế nào là đúng cách
img 0687

Chương trình kết thúc thành công ngoài mong đợi mang đến cho các bạn sinh viên một ngày cuối tuần vui vẻ, giải đáp các tâm tư, thắc mắc về chuyện tình yêu trong cuộc sống và trang bị cho các bạn kỹ năng và kiến thức về việc bảo vệ an toàn cho chính mình và những người thân yêu xung quanh.
Ngoài ra các bạn sinh viên còn được nhận cho mình những phần quà: Bao cao su Durex, voucher khám HIV, khám viêm gan B,...
Và sau đây là một số hình ảnh về chương trình.
img 0721
img 0722