ĐOÀN THANH NIÊN UTC2

http://dept.utc2.edu.vn/doanthanhnien


Khánh thành Nhà Văn hoá Sinh viên hơn "400 tỷ" đồng dành cho sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Khánh thành Nhà Văn hoá Sinh viên hơn "400 tỷ" đồng dành cho sinh viên TP. Hồ Chí Minh
Sau 5 năm triển khai và thi công thì Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng. Với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng trên diện tích 3,5ha (35000 mét vuông) thì sau 1 một thời gian dài nó đã hoàn thành và là một trong những "điểm hẹn" nổi bật và đầy đủ nhất dành cho sinh viên Đại học quốc gia nói riêng và sinh viên toàn TP HCM nói chung.
Nhà văn hoá có không gian xanh mát cùng nhiều phòng chức năng và các tiện ích, như: nhà hát, rạp chiếu phim, phòng hội thảo, các sân thể thao… thích hợp cho quá trình học tập, thư giãn, giải trí, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trưởng thành và phát triển bản thân.

24 10 2019nvhsv 01
Khi đến với nhà văn hoá sinh viên TP HCM điều đầu tiên đập vào mắt chúng ta là cấu trúc hiện đại kết hợp không gian xanh mát hoà hợp và thân thiện với môi trường tạo cho chúng ta cảm giác thích thú khi đến đây.
 
24 10 2019nvhsv 03
Lãnh đạo TP HCM tham quan không gian trưng bày, triển lãm Mô Hình cầu Redstar của Trường Đại Học Giao thông Vận tải - Phân Hiệu tại TP. Hồ Chí Minh
 
nha van hoa sv4 kwvv
Nhà sách, xem phim tại cụm rạp Cinestar với giá vé sinh viên chỉ 45.000 đồng/người, nhà hát 900 chỗ biểu diễn nghệ thuật, các phòng hội thảo, phòng tư vấn tâm lý, pháp luật, tìm kiếm việc làm, trung tâm ngoại ngữ... thích hợp cho các bạn sinh viên trẻ đến và vui chơi ở đây 
nha van hoa sv6 zzjo
Một góc của không gian triển lãm, giới thiệu trang phục, nét văn hoá đặc trưng của 54 dân tộc VIệt Nam trong nhà văn hoá.
 
24 10 2019nvhsv 07
Không Gian sách rộng rãi và thoáng mát là một trong những điểm nổi bật của nhà văn hoá sinh viên, nó là nơi trao đổi học hỏi phù hợp giữa các sinh viên với nhau.
 
nha van hoa sv8 yrrw
 Ngoài ra nhà văn hoá sinh viên còn có những không gian riêng nằm ở tầng 4 cho các CLB đội nhóm sinh hoạt định kỳ, giao lưu học hỏi và vui chơi 
 
nha van hoa sv9 tkuc
Chỗ ăn uống là một địa điểm không thể thiếu cho bất kì địa điểm vui chơi nào, vậy nên bạn không cần lo lắng về vấn đề ăn uống nhé.
 
nha van hoa sv12 nyjx
 
Bên cạnh những không gian vui chơi và học hành thì thể thao là một thứ không thể thiếu thế nên bên cạnh nhà văn hoá sinh viên đã cho xây sân bóng rổ, bóng đá,sân khấu biểu diễn ngoài trời... nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vận động vui chơi sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.


 

Tác giả bài viết: MP

Nguồn tin: plo.vn và https

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây