ĐOÀN THANH NIÊN UTC2

http://dept.utc2.edu.vn/doanthanhnien


Sàn giao dịch việc làm theo giờ cho tất cả các ngành nghề tại Việt Nam

Workers.vn là sàn giao dịch việc làm cung cấp dịch vụ miễn phí cho người lao động và người thuê lao động trên toàn quốc, bao gồm tất cả các thể loại công việc thuộc nhiều ngành nghề nhằm giúp cho mọi người có thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi.
avadbv
Có Workers.vn, sẻ không còn thấy cảnh sinh viên, các bạn trẻ hay người lao động muốn tìm việc phải chạy vạy, ngược xuôi tìm kiếm, đóng các loại phí môi giới, tiền đặt cọc rồi bị các công ty môi giới việc làm lừa đảo, cướp mất tiền trắng trợn.

Chỉ cần có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc hoặc bạn có thể làm rất tốt một công việc nào đó, bạn có thể đăng ký tham gia Workers.vn để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ một cách dễ dàng bằng chính chính khả năng và sức lao động chân chính của mình.

Với workers.vn, người lao động hoàn toàn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần vào Workers.vn đăng ký việc làm mà mình có kỹ năng tốt, công việc mà mình có kinh nghiệm hoặc làm tốt nhất. Chọn thời gian có thể làm việc, thu nhập mà bạn mong muốn (tính theo giờ hoặc ngày), upload hình chụp các giấy tờ, bằng cấp liên quan -> bấm nút Nộp Hồ Sơ -> Workers.vn sẻ duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất -> thế là xong và bạn không cần đóng bất cứ loại phí nào.

Người sử dụng lao động cũng vậy, chỉ cần lên Workers.vn, tìm danh mục công việc mà mình muốn thuê lao động, chọn người mà bạn thích thuê -> thuê (theo giờ/ngày) -> kiểm tra chi phí thuê và chọn thuê -> thế là xong và cũng không cần thanh toán bất cứ chi phí môi giới việc làm nào.

Khác với các nguồn cung cấp dịch vụ lao động hiện tại, ngoài việc cung cấp dịch vụ lao động thuộc rất nhiều ngành nghề, Workers.vn còn cho phép đánh giá và chấm điểm dịch vụ 2 chiều giữa người lao động và người sử dụng lao động và ngược lại. Việc đánh giá và chấm điểm 2 chiều này một mặt nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mặt khác nhằm tránh tình trạng người lao động bị lạm dụng hoặc bị đánh giá sai chất lượng dịch vụ.

Mục tiêu của Workers.vn là giúp mọi người tăng thêm thu nhập ngoài giờ một cách dễ dàng bằng chính khả năng và sức lao động chân chính của mình.
Chúng tôi mong muốn tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, mọi tầng lớp ở mọi miền đất nước. Hãy đăng ký làm thành viên của Workers.vn:
Tăng thêm thu nhập cho gia đình và bản thân
Làm công việc sở trường của mình
Chỉ đăng ký làm việc khi nhàn rỗi

Tham khảo thông tin chi tiết trên Workers.vn hoặc tải ứng dụng ezyWork cho người lao động, ezyLife cho người thuê lao động trên AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm dịch vụ của Workers.vn. Mọi ý kiến đóng góp, yêu cầu hỗ trợ hoặc thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng gọi 0888.636.099 hoặc email info@workers.vn 

Thông tin liên hệ
 
Tên đầy đủ Le Thanh Luan
Tên viết tắt Luan Le
Địa chỉ 63/4 Trường Chinh, KP1, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM
Email luan.le@letranse.net
Website https://workers.vn

 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: hotrosinhvien.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây