ĐOÀN THANH NIÊN UTC2

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Canh tý 2020

Ngày 03/01/2020, Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM cùng Thành đoàn TP. HCM, Đoàn trường Đại học Văn Hiến, Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT, Đoàn Khối Ngân hàng và Câu lạc bộ Truyền thống Thành đoàn đã đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Canh tý 2020 tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi; xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ và xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đi cùng Đoàn có chú Hai Lê đại diện CLB Truyền thống Thành đoàn và đ/c Nguyễn Thanh Thoa – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM.
e85fec08754a8d14d45b

Đến thăm vùng căn cứ, đoàn đã ân cần thăm hỏi những gia đình chính sách, các cô chú lão thành cách mạng. Đồng thời, ôn lại những công lao đóng góp to lớn của các cô, chú qua suốt chặng đường đấu tranh giành độc lập dân tộc. Không chỉ vậy, ngay sau ngày hòa bình lập lại các cô, chú vẫn luôn là ngọn cờ tiên phong trong công cuộc xây dựng và kiến thiết quê hương đất nước. Các cô, chú đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đoàn Thanh niên.
6c056351fa13024d5b02
45c0c2945bd6a388fac7
Qua đó, tin tưởng rằng thế hệ trẻ hôm nay sẽ còn phát triển vươn xa hơn trong tương lai. Dịp này, Đoàn đã tặng 40 phần quà cho những gia đình chính sách và cô, chú lão thành cách mạng.
8e3ecb68522aaa74f33b

Tác giả bài viết: Minh Thông