Cắt tóc miễn phí cho sinh viên Giao thông

Thứ ba - 20/08/2019 07:13

Cắt tóc miễn phí cho sinh viên Giao thông

Để bắt đầu một năm học mới các bạn sinh viên UTC2 chắc đã chuẩn bị cho bản thân sách vở, quần áo, v.v.. Và để hỗ trợ cũng như đồng hành cùng các bạn sinh viên trong việc chuẩn bị bước vào năm học mới.
Sáng ngày 20/8/2019, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình "Cắt tóc miễn phí cho sinh viên Giao thông". Chương trình đã thu hút cũng như tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và thú vị đến cho cắt bạn sinh viên trường.
 
ct2

Chương trình được Đoàn Thanh niên Trường phối hợp Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình để phục vụ cho các bạn sinh viên. Góp mặt trong chương trình, về phía đại diện Đoàn Trường có Đ/c Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Võ Anh Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường. Chỉ trong một ngày ở một góc nhỏ của khu vực Ký túc xá, hơn 20 thợ phụ cắt tóc đã đến để cắt tóc miễn phí cho các bạn sinh viên.
Một bạn sinh viên sau khi đã được 'tân trang'
Một bạn sinh viên sau khi đã được "tân trang"
Các bạn sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã vô cùng hào hứng và thích thú với vẻ ngoài cũng như kiểu tóc sau khi tham gia chương trình. Chương trình tuy nhỏ nhưng đã mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Giúp cho các bạn bớt một khoản tiền nho nhỏ cũng như tạo được niềm vui đầu năm học và những người bạn mới.
Đ/c Vũ Văn Định trao thư cảm ơn cho Trugn tâm dạy nghề Quận Tân Bình
Đ/c Vũ Văn Định trao thư cảm ơn cho Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây