Chiến sĩ Mùa hè Xanh 2019 UTC2 và công trình vườn hoa từ bãi rác

Thứ ba - 30/07/2019 03:47
Chiến sĩ Mùa hè Xanh 2019 UTC2 và công trình vườn hoa từ bãi rác

Vừa qua, chiến sĩ Mùa hè xanh của Trường Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các Chiến sĩ Hành quân xanh Trung tâm huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ tổ chức hoạt động biến bãi rác thành vườn hoa diễn ra tại khu vực Cầu Ông Tán - Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9.

Sau hơn 1 tuần bắt tay vào công việc cụ thể, các bạn chiến sĩ đã hoàn thành công trình xoá điểm rác, phát quan bụi rậm và xây dựng vườn hoa tại đoạn đường khu vực cầu Ông Tán - Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9.

Tham dự buổi thi công công trình, về phía lãnh đạo phường có đ/c Nguyễn Đăng Nhân - Phó chủ tịch Phường Long Bình, Trưởng ban chỉ đạo hè Phường Long Bình. Về phía trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn trường.

Hy vọng với công trình nhỏ - ý nghĩa lớn của các chiến sĩ áo xanh sẽ truyền tải đến mọi người thông điệp bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cho chính cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, hoạt động ý nghĩa này đã mang đến một giá trị thiết thực đó chính là trả lại bầu không khí sạch sẽ cho bà con sống ở khu vực, không còn mùi hôi thối của rác thải.

Nguồn tin: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây