Chung kết cuộc thi ROBOT SUMO năm 2019

Thứ năm - 20/06/2019 12:42

Chung kết cuộc thi ROBOT SUMO năm 2019

Chương trình do Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ môn Cơ khí của trường . Cuộc thi “Robot Sumo” là sân chơi thường niên, đầy bổ ích và ý nghĩa cho các tài năng trẻ tuổi thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đem đến những màn tranh tài gây cấn giữa các đội thí sinh tài năng.
Trải qua các vòng sơ khảo đầy căng thẳng và hồi hộp. Chung kết Robot Sumo đã chọn ra được 12 đội thi sắc xuất nhất để tranh hạng.
img 3914

Tham gia chương trình  có sự hiện diện của anh Dương Quang Thuần - Giám đốc Công ty Thương mại Dịch vụ Hưng Phong - Nhà tại trọ cho chương trình. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của thầy ThS. Trần Phong Nhã - Phó phòng Đào tạo, thầy TS. Trần Xuân Hoà - Phó phòng KHCN&ĐN; cùng toàn thể Cán bộ Giảng viên Bộ môn Cơ khí. Về phía Đoàn Trường có sự tham dự của thầy  ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường. Và hơn thế nữa là các bạn sinh viên đến từ các đội thì và các bạn sinh yêu thích và đam mê về robot cũng như ngành cơ khí.

62563111 2462613877091652 5082735358320312320 n

Trong trận chung kết này, 12 đội thi đã được chia thành 4 bảng đấu và đấu loại trực tiếp và tìm ra chú Robot sumo giỏi nhất, xuất sắc nhất. Các trận đấu vô cùng hấp dẫn và gây cấn từng phút giây. Đây là một điều mới mẻ mà Ban Tổ chức chương trình đã đem đến cho các bạn sinh viên Giao thông. Không còn là những buổi nghe nhàm chán, vô vị. Tại đây các bạn được thỏa thích thể hiện tài năng, sức sáng tạo, chuyên môn của mình. Một sân chơi vô cùng ý nghĩa và sáng tạo.
img 4045

Hi vọng sắp tới sẽ có nhiều chương trình được tổ chức để đem lại niềm vui sự trải nghiệm cho các bạn sinh viên hơn nữa.

Tác giả bài viết: MW