Đoàn Công trình I tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 11/06/2018 00:24
Căn cứ kế hoạch số 06-KH/ĐTN-CTI về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Được sự cho phép của Chi Ủy khoa Công trình và Ban Thường vụ Đoàn trường, ngày 08 thàng 06 năm 2018 Ban chấp hành Đoàn công trình I đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm qua đó cũng có những mục tiêu vả phương hướng hoạt động phát triển công tác Đoàn trong năm học 2018 – 2019.
Đến dự với hội nghị có đồng chí Vũ Văn Định – Phó bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thanh Thoa - ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Ủy viên Ban Thường vu Đoàn trường, đồng chí Lê  Văn Được – Nguyên bí thư Đoàn Công trình I nhiệm kỳ 2017 – 2019, cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, trưởng phó các ban văn phòng Đoàn trường, Các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Công trình I và các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các  Chi Đoàn trực thuộc Đoàn Công trình I.
Tại hội nghị đồng chí Trần Mạnh Cảnh - ủy viên BCH Đoàn trường – Bí thư Đoàn Công trình I thay mặt BCH Đoàn Công trình I đọc báo cáo tổng kết năm học và đề ra những mục tiêu, phương hướng hoạt động cho công tác Đoàn trong  năm học tới.
            Trong phần báo cáo đồng chí đã nêu ra những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua với những hoạt động phong trào hết sức thiết thực và ý nghĩa với Đoàn viên, thanh niên thu hút được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những mặt còn tồn đọng và hạn chế, chưa làm được trong năm học vừa rồi và rút ra được những bài học kinh nghiệm góp phần hoàn thiện hơn công tác Đoàn ở Đoàn cơ sở.


 Đồng chí Trần Mạnh Cảnh - ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Công trình I thay mặt BCH Đoàn Công trình I đọc báo cáo tổng kết năm học và đề ra những mục tiêu, phương hướng hoạt động cho công tác Đoàn trong  năm học tới.
BCH Đoàn công trình I cũng đề ra những phương hướng hoạt động, những mục tiêu hết sức rõ ràng cho hướng đi của Đoàn Công trình I trong năm học tới.

            Trong phiên thảo luận, đóng góp ý kiến về báo cáo cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới tại hội nghị BCH Đoàn công trình I cũng được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí là cán bộ các chi Đoàn trực thuộc. Cã đông chí cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến công tác Đoàn của Đoàn cơ sở gặp nhiều hạn chế như: công tác truyền thông chưa hiệu quả, điều kiện học tập của sinh viên theo hình thưc tín chỉ khiến việc tập hợp đoàn viên hết sức khó khăn…


 

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường đồng chí Vũ Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn trường đà ghi nhận những hoạt động tích cực của Đoàn Công trình I trong thời gian qua dưới sự điều hành của BCH, đồng chí cũng đánh giá cao chất lượng những chương trình mà Đoàn cơ sở tổ chức và những hoạt động tiên phong như “ Tập huấn cán bộ Đoàn cấp cơ sở, Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 và trển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó đồng chí cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn mà các bí thư chi Đoàn chia sẻ, đồng chí cũng khẳng định “ BCH Đoàn trường cũng như Đoàn Công trình I xin cám ơn những đóng góp chân thành và đầy tâm tư của các bạn và qua đây có thêm nững hướng đi mới, những biện pháp mới để thúc đẩy công tác Đoàn ở cấp cơ sở cũng như ở cấp Đoàn Trường”.


Đồng chí Vũ Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Để ghi nhận những thành tích cũng như động viên tinh thần các đồng chí đã hoạt động tích cực trong thời gian qua BTV Đoàn Công trình I đã đề xuất BTV trao tặng giấy khen cho 2 chi đoàn Cấu Đường Bộ 1 K58 và Cầu đường bộ 2 K57 và các cá nhân có thành tích tốt trong năm học vừa qua.


Đồng chí Trần Mạnh Cảnh - ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Công trình I thay mặt BCH Đoàn Công trình I trao giấy khen Đoàn trường cho các cá nhân và tập thể có thành tích hoạt động tốt trong năm học 2017 – 2018.
Bế mạc hội nghị một lần nữa thay mặt cho BCH Đoàn Công trình I đồng chí Trần Mạnh Cảnh - ủy viên BCH Đoàn trường – Bí thư Đoàn Công trình I thay mặt BCH Đoàn Công trình I đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến chi ủy Khoa Công Trình, BTV Đoàn trường thời gian qua đã luôn sát xao và có những chỉ đạo kịp thời để công tác Đoàn tại Đoàn cơ sở phát triển nhanh chóng, cảm ơn sự đóng góp nhiệt tính, chân thành đầy tâm huyết của bộ phận cán bộ chi Đoàn, thay mặt cho BCH Đoàn Công trình I đồng chí cũng xin hứa trước Hội nghị sẽ cùng anh em BCH Đoàn cơ sở và các chi Đoàn tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được trong nhiệm kỳ tới và nhanh chóng khắc phục những tồn tại trong năm học vừa qua để công tác Đoàn ở cơ sở nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của đoàn viên, thanh niên và nhà trường. đồng chí cũng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, Đoàn viên, thanh niên Đoàn công trình I có một kỳ thi hiệu quả, và đạt thành tích cao.
Nguồn: BTC

 

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây