Gặp gỡ, giao lưu với các bạn Đoàn viên ưu tú K60 UTC2

Thứ hai - 26/08/2019 05:01

Gặp gỡ, giao lưu với các bạn Đoàn viên ưu tú K60 UTC2

Chi đoàn là tổ chức tế bào của Đoàn, là hạt nhân nòng cốt đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi. Việc xây dựng chi đoàn vững mạnh là giải pháp quan trọng để củng cố, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh.
Chi đoàn là tổ chức tế bào của Đoàn, là hạt nhân nòng cốt đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi. Việc xây dựng chi đoàn vững mạnh là giải pháp quan trọng để củng cố, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh. Hiểu được điều đó, nhân dịp đầu năm học mới Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã có một buổi gặp mặt với các bạn Đoàn viên khóa 2019 có mong muốn gắn bó với Đoàn, xây dựng và thực hiện công tác Đoàn của Trường.
 
6

Buổi gặp gỡ đã khiến cho các bạn Tân sinh viên K60 rất vui vẻ khi đã được vui chơi các trò chơi do các anh chị trong Đoàn Trường tổ chức. Mọi người đã làm quen được thêm nhiều bạn mới cũng như có một ấn tượng rất tốt về hoạt động của Đoàn Trường.
 
1 1
 
2 1

Trong buổi gặp gỡ, giao lưu các bạn Tân sinh viên, Đoàn viên đã được các thầy, các anh chị hiện đang là Giảng viên, cán bộ Đoàn giải đap những thắc mắc về cơ cấu, hoạt động của Đoàn Trường cũng như về học tập, chuyên môn chuyên ngành của mình. Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của thầy ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường; thầy ThS.Trần Xuân Ba - Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường; đ/c Võ Anh Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo - Truyền thông Đoàn Trường; đ/c Huỳnh Phương Dạ Thảo - Trưởng Ban Đối ngoại Đoàn Trường; đ/c Phạm Hoàng Tân - Nguyên Bí thư Đoàn Điện - Điện tử; đ/c Phan Hồng Thái - Bí thư Cơ khí; đ/c Đỗ Công Danh - Phó Bí thư Đoàn Vận tải - Kinh tế; 
 
7
 
4 1
 
5

Đây là cơ hội để các bạn Đoàn viên có cơ hội tìm hiểu về các hoạt động của Đoàn Trường và cũng là cơ hội để Đoàn Trường có thể tìm kiếm các bạn Đoàn viên có năng lực, trách nhiệm và mong muốn cống hiến cho Đoàn Trường. Hi vọng sẽ có nhiều sự đột phá mới trong những năm học sắp tới.
 
8

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây