Khởi động không gian sách Thanh niên UTC2

Thứ ba - 20/08/2019 08:16

Khởi động không gian sách Thanh niên UTC2

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc cho các bạn sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh cũng như lan tỏa yêu thương thông qua chương trình “TRAO SÁCH CŨ - TẶNG YÊU THƯƠNG”.
Nhân dịp năm học mới, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh kêu gọi sự đóng góp sách, giáo trình, bài giảng, tài liệu tham khảo, các loại sách tâm lý, kỹ năng từ các bạn sinh viên, các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên để làm quà tặng lại cho các bạn tân Sinh viên có nhu cầu và điều kiện, hoàn cảnh khó khăn.
 
kgs1

Ngoài ra Đoàn Trường cũng đã khởi động lại Không gian sách Thanh niên UTC2 để các bạn sinh viên có thể đến để đọc cũng như mua sách, tài liệu. Đặc biệt là các sách giáo trình, tài liệu nghiên cứu các chuyên ngành. Các bạn sinh viên có thể đến ghé mua và tìm tư liệu cho mình trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáng thứ 7 hằng tuần.
 
kgs3

Chương trình “TRAO SÁCH CŨ - TẶNG YÊU THƯƠNG” sẽ diễn ra từ ngày 20/8/2019 đến ngày 05/9/2019. Nếu bạn không có sách mà vẫn phát tâm muốn ủng hộ, hỗ trợ chương trình, hãy CHIA SẺ thông tin này và KẾT NỐI với những người thân, quen, những anh chị là cựu sinh viên của trường để họ có thể biết và đóng góp sách của họ!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây