LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ năm - 11/10/2018 12:06

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hoà chung với không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp đất nước đang bước vào một năm học mới. Vào lúc 15h00 ngày 09 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường C1, Phân hiệu ĐH Giao thông vận tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2018-2019” đón gần 1.400 tân sinh viên khoá 59 gia nhập vào mái nhà chung.

Văn nghệ trong buổi lễ khai giảng
Văn nghệ trong buổi lể khai giảng

Đến tham dự Lễ khai giảng có sự góp mặt của nhiều đơn vị khách mời như: ông Đặng Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc BQL dự án 8 Bộ GTVT, Phó trưởng Ban liên lạc CSV ĐH GTVT, Trưởng Phân ban phía Nam, Tổng giám đốc công ty cổ phần Bốn Phương, Tổng giám đốc ngân hàng công thương chi nhánh Thủ Đức, Phó giám đốc Bảo hiểm Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Trường Anh ngữ Úc Châu-Chi nhánh Quận 9.

Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy-TS Võ Trường Sơn - Phó giám đốc Phân hiệu cùng với sự hiện diện của các đại diện cấp uỷ Đảng, cấp trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng/ Phó các đơn vị chức năng và cùng sự hiện diện của những sinh viên ưu tú thuộc các khoá từ K55 đến K58 và gần 200 Tân sinh viên K59 đại diện cho 1400 tân sinh viên vừa gia nhập mái nhà chung Phân hiệu.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, khái quát những thành tựu vượt bậc (truyền thông, nhiều ngành mới cần thiết cho xã hội, đạt nhiều giải thưởng...) của toàn thể GV CBCNV và Sinh viên toàn trường trong năm qua đã nỗ lực đạt được trên mọi phương diện. Từ hoạt động giảng dạy và học tập cho đến lao động sản xuất, Phân hiệu ĐH GTVT luôn phấn đấu  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và của cả nước. Thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “tôi luôn tin tưởng Phân hiệu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục Nhà trường và của cả nước” và Thầy chúc mừng các Tân sinh viên khóa 59 đã gia nhập mái Nhà chung trường Phân hiệu ĐHGTVT tại Tp.HCM và long trọng  tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới
PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới

Sau kì thi THPT Quốc gia, trường ĐH GTVT -Phân hiệu tại Tp.HCM đã tuyển chọn được 1.400 tân sinh viên. Trong buổi lễ chào đón “thành viên mới” tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của trường và đại diện cho toàn thể 1.400 tân sinh viên K59 phát biểu trước buổi lễ.

Thủ khoa đầu vào của trường đại diện cho toàn thể 1.400 tân sinh viên K59 phát biểu trước buổi lễ
Thủ khoa đầu vào của trường đại diện cho toàn thể 1.400 tân sinh viên K59 phát biểu trước buổi lễ

Trong suốt những năm học qua phong trào thi đua dạy tốt học tốt của Nhà nước luôn được thực hiện một cách sôi nổi. Đã có rất nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc đã được vinh danh và trao tặng giấy khen tại buổi lễ khai giảng. Đây có thể được xem là một hành động vừa động viên những cá nhân hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ học tập vừa khích lệ và tạo động lực cho tân sinh viên khóa 59.

Lễ khai giảng

Đồng  hành cùng với Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên suốt những năm qua là các đơn vị tài trợ học bổng, điều này có hiệu quả tích cực động viên tinh thần phấn đấu nỗ lực học tập của sinh viên, tạo sự hứng khởi thi đua trong học tập của sinh viên toàn trường trong thời gian tới, thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp với nhà trường, khẳng định vị thế thương hiệu của đơn vị đào tạo hàng đầu.

Năm học mới đã bắt đầu , tập thể GV, CBCNV và SV trong toàn trường, trân trọng đón nhận những tình cảm quý báu của quý vị đại biểu đã giành cho nhà trường.  Buổi Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, Thầy và trò Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp.HCM phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây