Lễ ký kết liên tịch với Hội đồng đội Quận 9

Thứ sáu - 30/08/2019 01:48
Vào ngày 29 tháng 8 năm 2019, Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội đồng Đội Quận 9 để xây dựng Kế hoạch liên tịch giai đoạn 2019 – 2020. Nội dung của của buổi ký kết nhằm triển khai mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” tại các Liên đội năm học 2019 – 2020.

Đoàn Trường và Hội đồng Đội đã tổ chức ký kết và triển khai kế hoạch liên tịch thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” bao gồm nhều hoạt động như: Tổ chức cho các em tham gia các hoạt động trải nghiệm khoa học công nghệ; các sân chơi Toán, Tiếng anh để rèn luyện khả năng tư duy học tập; thành lập và sinh hoạt các câu lạc bộ môn học rèn luyện kỹ năng học tập và giao tiếp, tổ chức các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường;…

Trong buổi kí kết liên tịch có sự tham gia của: Đ/c Lê Phú Lâm - Phó ban Mặt trận An Ninh Quốc phòng và Địa bàn dân cư Thành đoàn, Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó chủ tịch Hội đồng đội thành phố Hồ Chí Minh, Đ/c Nguyễn Thị Hiếu Hạnh - Bí thư Quận đoàn 9, Đ/c Trần Thị Hằng - Phó bí thư thường trực Quận đoàn 9, Giám đốc nhà thiếu nhi Quận 9. Về phía Đoàn Trường: Đ/c Vũ Văn Định - Phó bí thư Đoàn trường, Đ/c Huỳnh Phương Dạ Thảo - Trưởng ban đối ngoại Đoàn Trường.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới các kế hoạch sẽ được thực hiện giúp cho các em có một sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo, và có môi trường học tập hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Diệu Linh