Lớp kỹ năng thực hành xã hội đợt 3 năm học 2018 - 2019 "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng"

Thứ năm - 25/04/2019 21:00

Lớp kỹ năng thực hành xã hội đợt 3 năm học 2018 - 2019 "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng"

Một chương trình bổ ích về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng. Trong khi tình trạng thất nghiệp của sinh viên khi ra trường do thiếu những kỹ năng cơ bản về cách viết hồ sơ xin việc, phỏng vấn, khả năng tự tin, giao tiếp, ...
Tối ngày 25/4/2019, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp kỹ năng thực hành xã hội đợt 3 năm học 2018 - 2019 với chủ đề vô cùng ấn tượng và thiết thực đó là "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng". Tham dự chương trình có sự hiện diện của anh Nguyễn Văn Vương - Khách mời chương trình đồng thời là diễn giả đến chia sẻ kinh nghiệm của mình. Về phía Đoàn Trường có sự tham dự của thầy Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức chương trình.
Thầy Vũ Văn Định và Diễn giả Nguyễn Văn Vương
Thầy Vũ Văn Định và Diễn giả Nguyễn Văn Vương
Lớp 'Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng'
Lớp "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng"

Diễn giả Nguyễn Văn Vương - Nhà sáng lập học viện Tosavi, một người thành công trong khi còn rất trẻ. Anh đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên bằng chính những câu chuyện của mình. Để mọi người có thêm động lực để hành động.
 
Poster những bước ngoặt của Diễn giả

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được trao đổi thẳng thắn về những thắc mắc của mình trong việc xin việc, làm sao để phỏng vấn tự tin, ... Mọi thắc mắc đã được diễn giả giải đáp và hướng. Các bạn sinh viên khi tham gia đã được học cách viết một đơn xin việc, những bước quan trọng để được nhận làm tại công ty, xây dựng hình ảnh bản thân, ... Mọi điều được diễn giả  hành động hóa bằng những việc làm cụ thể. Điều đó là cho các bạn sinh viên vô cùng thích thú và hưởng ứng theo.
Trao đổi giữa Diễn giả và các bạn sinh viên
Trao đổi giữa Diễn giả và các bạn sinh viên
Trao đổi giữa Diễn giả và các bạn sinh viên
Các bạn ghi chú lại
Các bạn ghi chú lại những gì đã nghe được trong buổi học
Kết thúc chương trình các bạn sinh viên vô cùng thích thú và tâm đắc về những gì mình đã học được. Một điều thật sự rất cần cho các bạn sinh viên. Ngoài ra Diễn giả cũng đã hỗ trợ thêm cho các bạn sinh viên những khóa học về tiếng anh và tài liệu học và cách viết hồ sơ ứng tuyển việc làm. (Các bạn sinh viên có thể tải tài liệu buổi học ở file đính kèm)
Chụp lưu niệm

Tác giả bài viết: MW

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây