LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN 1 NĂM 2018 - 2019

Thứ ba - 04/12/2018 00:19
Lớp học nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm truyền đạt kiến thức về Đoàn và bồi dưỡng các thanh niên ưu tú về tư tưởng, chính trị, đạo đức và lối sống để trở thành một người Đoàn viên gương mẫu và trách nhiệm đứng vào đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chiều ngày 02/12/2018, tại phòng 101C2 - Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Đoàn Trường đã tổ chức Lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần 1, năm 2018 - 2019 cho các thanh niên tiên tiến của trường.

Lớp học được tổ chức nhằm truyền đạt kiến thức về Đoàn và bồi dưỡng các thanh niên ưu tú về tư tưởng, chính trị, đạo đức và lối sống để trở thành một người Đoàn viên gương mẫu và trách nhiệm đứng vào đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Lớp Nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần 1, năm 2018 - 2019
Lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần 1, năm 2018 - 2019

Lớp học đặc biệt có sự tham dự của ThS. Đinh Văn Chí - Báo cáo viên của chương trình. Tham dự với lớp có thầy Tống Kim Đông - Bí thư Đoàn Trường và Đ/c Võ Anh Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường cùng với các hơn 70 bạn thanh niên đăng ký lớp học.

Trong quá trình diễn ra lớp học, ThS. Đinh Văn Chí đã đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng về những hoạt động Đoàn. Thông qua bài giảng và những lý luận sắc bén, thầy đã giúp cho các bạn thanh niên hiểu rõ hơn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đ/c Tống Kim Đông trao thư cảm ơn và hoa cho Báo cáo viên - ThS. Đinh Văn Chí
Đ/c Tống Kim Đông trao thư cảm ơn và hoa cho Báo cáo viên - ThS. Đinh Văn Chí
Kết thúc buổi học là bài thu hoạch của các bạn thanh niên. Từ đó lấy cơ sở để các bạn thanh niên có cơ hội được kết nạp vào Đoàn và trở thành Đoàn viên mới, góp phần đưa phong trào Đoàn ngày một đi lên.
Các bạn làm bài thu hoạch cuối giờ
Các bạn làm bài thu hoạch cuối giờ


 

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức Đoàn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây