Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ Đoàn chủ chốt.

Thứ ba - 07/05/2019 08:07

Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới hiện nay.
Tối ngày 06/5/2019, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học đã tổ chức "Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ Đoàn chủ chốt" với chủ đề của năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
shcd3

Lớp học với sự tham gia của đồng chí Tống Kim Đông - Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Võ Anh Trưởng - Ủy viên Ban Thường vụ và cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Cơ Sở, thành viên các Ban - Văn phòng Đoàn Trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Các Ban điều hành câu lạc bộ, đội, nhóm.
Buổi sinh hoạt được đ/c Tống Kim Đông chia sẻ về những câu chuyện về bác Hồ. Tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.
Tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương.
shcd2

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhnhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cá nhân về vai trò và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: MW