Tập huấn cán bộ Đoàn UTC2 lần I năm học 2019 - 2020

Chủ nhật - 24/11/2019 10:13

Tập huấn cán bộ Đoàn UTC2 lần I năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng cán bộ Đoàn các cấp, đẩy mạnh việc học hỏi, giao lưu, tự trau dồi, tạo diễn đàn để các cán bộ Đoàn trao đổi và cùng phát triển, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp Tập huấn cán bộ Đoàn lần I năm học 2019 - 2020 với những nội dung thiết thực, bổ ích và lý thú.
Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2019 - 2020 là một trong những sự kiện mà bất kỳ người cán bộ Đoàn nào cũng mong đợi hằng năm. Đây là dịp mà các cán bộ Đoàn các cấp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ chuyên đề đầy hấp dẫn. Là nơi các cán bộ Đoàn gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập cũng như hỗ trợ nhau tổ chức các hoạt động cho các bạn đoàn viên tại chi đoàn. Là nơi bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho cán bộ Đoàn các cấp phục vụ công tác tại đơn vị.
 
Tập huấn cán bộ Đoàn (1)

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng cán bộ Đoàn các cấp, đẩy mạnh việc học hỏi, giao lưu, tự trau dồi, tạo diễn đàn để các cán bộ Đoàn trao đổi và cùng phát triển, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp Tập huấn cán bộ Đoàn lần I năm học 2019 - 2020 với những nội dung thiết thực, bổ ích và lý thú. Tại buổi tập huấn có sự tham sự của đ/c Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng hơn 400 đồng chí là cán bộ Đoàn các cấp.
 
Tập huấn cán bộ Đoàn (2)

Thay mặt Đoàn Trường, đ/c Võ Anh Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường đã hướng dẫn và tập huấn cho các đồng chí cán bộ Đoàn về công tác văn thư, các lỗi sai thường gặp trong soạn thảo văn bản Đoàn Thanh niên,...
 
Tập huấn cán bộ Đoàn (3)

Cũng trong buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Ban Truyền thông Đoàn Trường cũng đã chia sẻ về công tác truyền thông, truyền thông sáng tạo, hướng dẫn làm thiết kế - video tuyên truyền. 
 
Tập huấn cán bộ Đoàn (4)

Các đồng chí cán bộ Đoàn cũng có dịp giao lưu với nhau, trao đổi những vấn đề khó khăn trong các công tác Đoàn như soạn thảo văn bản, truyền thông, tập hợp Đoàn viên, tổ chức chương trình, ... Đây là dịp tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.  Để giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.
 
Tập huấn cán bộ Đoàn (5)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây