[VÒNG SƠ KHẢO] Hội thi Mô hình Chuyên ngành năm học 2018 - 2019

Chủ nhật - 07/04/2019 04:55

[VÒNG SƠ KHẢO] Hội thi Mô hình Chuyên ngành năm học 2018 - 2019

Nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Hội thi Mô hình Chuyên ngành năm học 2018 - 2019 của trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào cuối tháng 4 sắp tới. Hôm nay vòng chấm sơ khảo của Hội thi đã được tổ chức tại Khu Giảng đường của trường.
Nhằm chuẩn bị tốt nhất vòng chung kết của Hội thi Mô hình Chuyên ngành. Sáng ngày 06/4/2019 đã diễn ra vòng chấm sơ khảo các mô hình chuyên ngành dự thi. Trưởng ban tổ chức thầy ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đã điều hành vòng sơ khảo này. 
Ban giám khảo được chia thành 2 tiểu ban đó là tiểu ban Công trìnhtiểu ban Cơ khí - Điện Điện tử - Công nghệ thông tin. Thành phần ban giám khảo tiểu ban Công trình: TS. Nguyễn Phước Minh, ThS. Hồ Xuân Ba, ThS. Nguyễn Đức Hiếu. Thành phần ban giám khảo tiểu ban Cơ khí - Điện Điện tử - Công nghệ Thông tin: TS. Nguyễn Hữu Chí, TS. Vũ Văn Tấn, ThS. Trần Phong Nhã, ThS. Lê Mạnh Tuấn, KS. Phạm Quang Thái, ThS. Vũ Văn Định. Các thầy đều đang là Giảng viên giảng dạy các bộ môn trong trường.
Các thầy trong Ban Giám khảo (hàng ghế đầu) và các thí sinh dự thi Hội thi
Các thầy trong Ban Giám khảo (hàng ghế đầu) và các thí sinh dự thi Hội thi
Trong buổi chấm sơ khảo này. Các bạn sinh viên sẽ thuyết trình trình bày về ý tưởng sản phẩm của mình, tính khả thi của sản phẩm, số kinh phí dùng để hoàn thành sản phẩm, mục đích và ý nghĩa của sản phẩm để các giám khảo xem xét sản phẩm và cho phép bắt đầu tiến hành làm sản phẩm của nhóm.
Các bạn sinh viên trình bày về ý tưởng sản phẩm của nhóm
Các bạn sinh viên trình bày về ý tưởng sản phẩm của nhóm
Sau phần thuyết trình ban giám khảo sẽ họp lại và đóng góp ý kiến cho sản phẩm. Cùng đón chờ xem các sản phẩm nào sẽ có mặt trong vòng chung kết và đem lại tiện ích gì nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây