Chạy thử xe sinh thái chuẩn bị tham gia cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do HONDA tổ chức

Thứ năm - 09/05/2019 03:59

Chạy thử xe sinh thái chuẩn bị tham gia cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do HONDA tổ chức

Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda là một sự kiện hướng đến tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Tính đến nay, cuộc thi đã trải qua quãng đường tròn 36 năm. Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda là sân chơi nơi những người tham gia có thể áp dụng những ý tưởng sáng tạo và kỹ thuật của mình cho động cơ xe máy Honda nhằm cạnh tranh về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?”.
Sáng nay, ngày 09/5/2019 tại Ký túc xá Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi chạy thử xe sinh thái.

Tham gia chương trình, về phía lãnh đạo Nhà Trường có thầy TS. Trần Xuân Hòa - Phó Phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, ThS. Đặng Ngọc Thương - Phó Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên. Cùng với đó 10 bạn sinh viên là thành viên của 2 đội thi của Trường tham gia cuộc thi lần này. Đội UTC HCMC 1 do thầy ThS. Vũ Văn Định hướng dẫn, Đội UTC HCMC 2 do thầy ThS. Văn Quốc Hữu hướng dẫn.
2 đội thi UTC HCMC 1 và UTC HCMC 2 của Trường
2 đội thi UTC HCMC 1 và UTC HCMC 2 của Trường và 2 thầy hướng dẫn

Được biết thành tích năm ngoái của Đội là 320Km/1 Lít xăng. Năm nay để tiết kiệm nhiên liệu hơn thì xe được thiết kế, chế tạo sao cho khối lượng nhẹ nhất và khí động học tốt nhất, 2 xe sinh thái sẽ được tham gia vào cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu" do HONDA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào 2 ngày 25 - 26/5/2019. 
xe sinh thái

Hi vọng các bạn sẽ mang lại những thành tích tự hào cho Trường.

Tác giả bài viết: MW

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây