CHƯƠNG TRÌNH VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU NĂM 2019

Thứ năm - 29/08/2019 11:38
Vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 tại xã Đoàn Trung An được sự phối hợp với các ban, ngành, Đoàn trường đại học Giao thông Vận tải phân hiệu tại Tp . Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Vì đàn em thân yêu” năm 2019 thường xuyên có các hoạt động nâng cao, bồi dưỡng kiến thức giáo dục, rèn luyện thanh, thiếu niên, nhi đồng góp phần thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn.

Nhằm giúp một phần nho nhỏ cho các em để có điều kiện được học tập, cổ vũ tinh thần ham học phát triển toàn diện hơn về mọi mặt vì đàn em thân yêu, chương trình trao tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đến từ các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại NID, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt, Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu…Đại diện bên Đoàn trao học bổng gồm: Đ/c Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường; Chị Đặng Thị Bích Thuận đại diện cho Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại NID. Về phía xã Trung An gồm: Đ/c Nguyễn Văn Cảm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Lê Trí Dũng – Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân xã, đ/c Võ Quốc Thái – Phó chủ tịch Uỷ Ban nhân dân xã.

Hy vọng những suất học bổng được trao đến các em là nguồn động viên cổ vũ giúp các em có thêm động lực không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với niềm tin yêu ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm