ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI PHÂN HIỆU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ

Thứ bảy - 15/05/2021 14:45
Nhằm góp phần cho sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, những ngày qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã và đang tích cực tổ chức hoạt động tuyên truyền để đoàn viên, thanh niên hiểu và thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm, chủ động tham gia Ngày hội của toàn dân đi bầu.
ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI PHÂN HIỆU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ

Với mục tiêu mỗi cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, thanh niên Phân hiệu sẽ là một cử tri gương mẫu, tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động, phục vụ bầu cử tại tổ bầu cử 136 (đặt tại Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh), Đoàn – Hội trường đã có nhiều cách làm sáng tạo, đặc biệt chú trọng tuyên truyền đến các ĐVTN lần đầu tham gia bầu cử về quyền và trách nhiệm của cử tri trong việc bỏ phiếu bầu đại biểu đại diện cho quyền lợi của nhân dân. Công tác tuyên truyền bầu cử được các tổ chức Đoàn – Hội và cán bộ, đoàn viên thực hiện tích cực dưới nhiều hình thức như tuyên truyền trực tiếp, tuyên truyền thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo…
Đặc biệt, ngày 13 tháng 5 vừa qua Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tới từng phòng trong Ký túc xá trường. Với phương trâm “tới từng phòng, gặp từng người, trao tận tay”, thông qua việc tuyên truyền này các bạn sinh viên sẽ hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, qua đó giúp các bạn sinh viên nhận thức được đây không chỉ là ngày hội toàn dân mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân khi lựa chọn ra những ứng cử viên có đủ đức, đủ tài để đại diện cho nhân dân trong bộ máy của Quốc hội và HĐND các cấp. Trong đợt tuyên truyền này, Đoàn trường cũng đã thay mặt đoàn công tác của Trung ương Đoàn chuyển đến các bạn sinh viên những phần quà do đoàn công tác gửi tặng các bạn sinh viên nhân chuyến thăm nhà trường ngày 12/5/2021.
Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc, chu đáo, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tổ bầu cử 136, Thành phố Thủ Đức sẽ thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tuyên truyền.
tuyen truyen 5
Tuyên truyền tại D62
tuyen
Tuyên truyền tại KTX 7 tầng
tuyen truyen 11
Tuyền truyền tại KTX 7 tầng
tuyen truyen 1
Tuyền truyền tại D70
tuyen truyen 2
Tuyền truyền tại D31

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây