Giao lưu thể thao với Đoàn Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ cơ sở 2

Chủ nhật - 21/06/2020 22:48
Sáng ngày 21/6/2020, tại Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ cơ sở 2 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động), Đoàn cơ sở Vận tải kinh tế - Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức giao lưu thể thao cùng Đoàn Trung tâm.
Buổi giao lưu nhằm tăng cường đoàn kết giữa hai đơn vị, động viên tinh thần, khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của các chiến sĩ, đoàn viên, sinh viên để thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Tham dự buổi giao lưu có Đại úy Lâm Thị Tú Anh – Phó Giám đốc Trung tâm, Thượng úy Vũ Quang Cường – Bí thư Đoàn Trung tâm (cơ sở 2), thầy Th.S Nguyễn Thanh Thoa – Phó Bí thư Đoàn trường, thầy Trần Xuân Ba – UV BTV Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thùy Hảo – UV BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn Vận tải kinh tế cùng gần 100 chiến sĩ và các các bạn Đoàn viên, sinh viên thuộc Đoàn Vận tải kinh tế.

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, Đại úy Lâm Thị Tú Anh – Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, buổi giao lưu là dịp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị, là tiền đề để Đoàn Trung tâm và Đoàn Vận tải kinh tế phối hợp tổ chức nhiều chương trình hơn nhằm triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn thông qua đó giáo dục chính trị, tư tưởng cho các chiến sĩ, đoàn viên, sinh viên của hai đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Thông

Tags: UTC2, ĐTN_UTC2