Hợp tác, hỗ trợ khoa học công nghệ cho trường THPT Long Trường - Quận 9

Thứ sáu - 22/05/2020 03:27
Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh hợp tác, hỗ trợ khoa học công nghệ cho trường THPT Long Trường - Quận 9
Hợp tác, hỗ trợ khoa học công nghệ cho trường THPT Long Trường - Quận 9
Sáng ngày 22/5/2020 tại Trường THPT Long Trường - Quận 9, Đại diện Ban giám đốc, Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Long Trường - Quận 9.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất những nội dung như sau: Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ học sinh THPT Long Trường thực hiện các mô hình, các sản phẩm khoa học sáng tạo tham dự các cuộc thi cấp thành phố và trung ương; Tổ chức các chuyến tham quan trải nghiệm sáng tạo cho học sinh THPT Long Trường tại Phân hiệu; Phối hợp với Thành Đoàn, Nhà Văn hoá Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các cuộc thi như Đua xe số UTC2-LINE, Kết cấu chịu lực trong đó có mời THPT Long Trường tham dự...
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Buổi làm việc đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh và trường THPT Long Trường - Quận 9, nhằm tạo diều kiện cho các em học sinh tiếp cận nhiều đến Khoa học - Công nghệ, giúp các em có những sân chơi học thuật sáng tạo, môi trường giao lưu rộng rãi và để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và hiệu quả.
Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Long Trường 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, sản phẩm này được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

 
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Dinh Vu và Đặng Văn Ơn, mọi người đang đứng và ngoài trời
 

Tác giả bài viết: Minh Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây