LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 01/07/2020 21:44
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức Chính trị - Xã hội do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Tổ chức Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, tự nguyện phấn đấu và rèn luyện theo lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, góp phần xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020
Tối ngày 28/6/2020 tại Hội thảo thư viên, Đoàn Trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 14 bạn thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Chánh Văn phòng Đoàn Trường và cán bộ đoàn các cấp cùng các bạn thanh niên được kết nạp
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, là người đại diện. chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ Việt Nam, chính vì lý do đó, hàng năm Đoàn Trường luôn tìm kiếm, giới thiệu những thanh niên ưu tú, tạo điều kiện cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Năm học 2019 - 2020, Đoàn Trường vinh dự tiếp nhận thêm 13 bạn đoàn viên mới vào hàng ngũ Đoàn, cụ thể:
1. Dương Thượng Khiêm - Kinh tế Vận tải Du lịch K57;
2. Phạm Triều Tiền - Kỹ thuật xây dựng K59;
3. Ngô Minh Đăng - Kỹ thuật điện K60;
4. Nguyễn Duy Tâm - Tự động hóa-điều khiển K59;
5. Nguyễn Thị Phương Quỳnh - Kinh tế xây dựng K59;
6. Phạm Văn Nam - Kỹ thuật điều khiển và tự động khóa K60;
7. Phan Thị Bích Tuyền - Kinh tế bưu chính viễn thông K59;
8. Trần Thị Diệu Phương - Quản trị kinh doanh K60
9. Trịnh Ngọc Hiếu - Quản trị Logistics K57;
10. Trần Minh Công - Kỹ thuật điện tử viễn thông K60;
11. Nguyễn Thị Ngọc Thương - Kinh tế xây dựng K58;
12. Nguyễn Đình Trọng Tiến - Quản lý xây dựng K60;
13. Đặng Phạm Hữu Quyền - Kỹ thuật điện tử viễn thông K60.
Với việc tiếp nhận 13 đoàn viên mới này, mục đích to lớn là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Như lời đồng chí Nguyễn Thanh Thoa đã nói: Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn cũng như là các hoạt động của Nhà Trường, Hội sinh viên Trường, ... Góp sức trẻ và tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của mình để xây dựng tổ chức Đoàn và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà