Thư viện “ship” sách và giáo trình đến tận nơi cho sinh viên Ký túc xá

Thứ hai - 12/07/2021 04:36
Thư viện “ship” sách và giáo trình đến tận nơi cho sinh viên Ký túc xá

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, với số ca nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng, Trung tâm Thông tin Thư viện Phân hiệu triển khai dịch vụ “ship” sách và giáo trình đến tận nơi cho sinh viên Ký túc xá để đảm bảo chất lượng học tập và thi trực tuyến.

Với khẩu hiểu “Hãy ở phòng! Việc của chúng tôi là mang cả thế giới đến với bạn!”, sinh viên nội trú tại Ký túc xá chỉ cần tra cứu sách, giáo trình cần mượn tại địa chỉ website http://thuvien.utc2.edu.vn/opac/, sau đó cung cấp các thông tin trên link đăng ký mượn: https://forms.gle/tCvzKzayvydvW5s69. Trung tâm Thông tin Thư viện Phân hiệu sau khi có được thông tin sẽ tìm và bao gói sách, giáo trình cẩn thận để gửi đến cho các bạn sinh viên nội trú tại Ký túc xá thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ các bạn cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đang ở Ký túc xá. 

h1
Sách, giáo trình được bao gói cẩn thận để giao cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá
Sau khi có thông báo về dịch vụ “ship” sách, giáo trình cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá, lượt truy cập đăng ký mượn sách tăng nhanh chóng và hàng chục cuốn sách đã được gửi đến cho sinh viên. Trong thời gian tới, Trung tâm Thông tin Thư viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ trực tuyến, các dịch vụ hỗ trợ từ xa để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho bạn đọc.
Phân hiệu không mong gì hơn ngoài việc học viên, sinh viên mạnh khoẻ, sáng suốt và giữ tinh thần vững vàng vượt mùa dịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây