Tiếp và làm việc với THPT Linh Trung - Quận Thủ Đức

Chủ nhật - 24/11/2019 12:09
Buổi chiều ngày 23/11/2019 ,Trường ĐH Giao Thông Vận Tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ với giáo viên Trường THPT Linh Trung về " KHOA HỌC CÔNG NGHÊ "
Tiếp và làm việc với THPT Linh Trung - Quận Thủ Đức
Buổi chiều ngày 23/11/2019, Trường ĐH Giao Thông Vận Tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu trường và học sinh THPT LInh Trung - Quận Thủ Đức 
img 9447 1
Với sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Văn Bình - Trưởng Bộ môn Điện Điện tử, ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường; ( về phía trường ĐH GTVT - Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh ) ; Các Thầy Cô giáo thuộc Tổ Vật lý và Tổ Hoá Học ( về phía trường THPT Linh Trung )
img 9419

Nội dung chính của cuộc họp này là Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ Khoa học Công nghệ cho trường THPT Linh Trung với các nội dung sau:
Hỗ trợ triển khai cuộc thi Robot Sumo đến với học sinh trường THPT Linh Trung; Hỗ trợ việc triển lãm các mô hình khoa học công nghệ sáng tạo của sinh viên trường ĐH GTVT - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đến với các ngày hội của trường THPT Linh Trung; Hỗ trợ trường THPT Linh Trung làm các sản phẩm khoa học sáng tạo để tham gia các cuộc thi cấp thành phố, quốc gia...; Thực hiện chương trình "Một ngày làm sinh viên UTC2" đối với học sinh trường THPT Linh Trung
img 9393

Buổi gặp gỡ ấy đã giúp cho sự liên kết giữa hai trường gắn kết hơn, hỗ trợ nhau phát triển trong tương lai, đặc biệt là giúp cho học sinh được tiếp cận, tìm tòi, học hỏi và phát triển về " KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ "
img 9819
img 9810
img 9802
img 9413 1
img 9419

Tác giả bài viết: #MT

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây