Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lê Trung Kiên (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên)

Thứ bảy - 18/01/2020 23:49
Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh tại các trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Phú Yên – Bình Định & Quãng Ngãi từ ngày 14/01 đến ngày 20/01/2020.
Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lê Trung Kiên (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên)
Đoàn công tác xuất phát từ đêm ngày 14/01 tại Phân hiệu (TP. Hồ Chí Minh), vào chiều ngày 15/01 tại trường THPT Lê Trung Kiên (Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên) , Phân hiệu phối hợp với Huyện Đoàn Đông Hòa, Thành Đoàn Thành phố Tuy hòa tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 kết hợp tổ chức cuộc thi chung kết Robot Sumo do Đoàn trường phối hợp thực hiện trước đó cho các em học sinh cấp 3 trên địa bàn.
- Về Phía lãnh đạo Nhà trường có thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy Ths. Đặng Văn Ơn – Trưởng Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên cùng thầy cô và các anh, chị trong đoàn công tác.
- Về phía các đơn vị có đồng chí Võ Hoài Văn – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đông hòa, đồng chí Nguyễn Thanh Bảo – Phó Bí thư Thành Đoàn Thành phố Tuy hòa. Cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu các trường Trung học Phổ thông

 
1

Bắt đầu chương trình là cuộc thi Robot sumo với 10 đội thi đến từ các trường: THPT Lê Trung Kiên, THPT Ngô Gia Tự, THPT Nguyễn Văn Linh, THPT Nguyễn Công Trứ và THPT Lương Văn Chánh với kết quả như sau:
- Giải nhất thuộc về đội thi THPT Lê Trung Kiên (đội 2)
- Giải nhì thuộc về đội thi THPT Nguyễn Công Trứ (đội 2)
- Giải ba thuộc về đội thi THPT Nguyễn Công Trứ (đội 1)
- Giải phong cách & Giải sáng tạo thuộc về đội thi THPT Lương Văn Chánh (đội 1, đội 2)
- Giải bình chọn yêu thích nhất qua mạng xã hội thuộc về đội thi THPT Ngô Gia Tự (đội 1)
Và 04 đội đạt giải khuyến khích bao gồm các đội từ các trường THPT Lê Trung Kiên, THPT Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Ngô Gia tự.
Sau cuộc thi Robot Sumo kết thúc, tiếp tục là chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh trên địa bàn với phần giới thiệu về Phân hiệu của thầy Trường Sơn mở đầu chương trình, sau đó là phần đặt câu hỏi của các em học sinh tham dự chương trình. Có rất nhiều câu hỏi được quan tâm từ các bạn học sinh gửi đến Nhà trường như: “Em thấy cuộc thi Robot Sumo rất là hay, thầy cho em hỏi là nếu đăng ký vào Nhà trường thì em phải học ngành gì để chế tạo được những con robot như vậy?”, hay các câu hỏi về về chọn ngành, học bổng, ký túc xá, điều kiện học tập tại trường,…
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của chương trình:

image
dfdfd1
48


 

Tác giả bài viết: Minh Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây