UTC2 - Giấc mơ của những người trẻ dám nghĩ, dám làm

Thứ ba - 20/08/2019 09:17

UTC2 - Giấc mơ của những người trẻ dám nghĩ, dám làm

3 năm cấp 3 sẽ là nơi để các bạn học sinh tìm kiếm và định hình ra ước mơ và công việc sau này mình mong muốn nhất.
3 năm cấp 3 sẽ là nơi để các bạn học sinh tìm kiếm và định hình ra ước mơ và công việc sau này mình mong muốn nhất. Hiểu được điều đó Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp chương trình "Chào đón học sinh khối 10" của trường THPT Đào Sơn Tây đã đến thăm cũng như chia sẻ với các bạn học sinh  về việc học tập và xác định rõ con đường mình muốn đến thông qua những sản phẩm và mô hình chuyên ngành mà các anh chị đã chính tay làm ra.
thptdaosontay1

Ngay tại sân trường, các bạn học sinh vô cùng tò mò với các anh chị sinh viên UTC2. Các bạn học sinh không thể tin được là các anh chị có thể tự tay chế tạo được những sản phẩm tuyệt vời như vậy. Những sản phẩn như máy khắc laser, Robot cánh tay hỗ trợ người khuyết tật, máy vẽ tự động CNC hay Robot Sumo đã tạo cho các bạn học sinh yêu thích khoa học sự thích thú và hi vọng rằng chính tay mình sẽ có thể làm được những điều tuyệt vời như thế.
 
thptdaosontay3 1

 
thptdaosontay4

Đoàn Trường đến thăm và giao lưu với các bạn học sinh. Dẫn đoàn có Đ/c Huỳnh Phương Dạ Thảo - Trưởng Ban Đối ngoại Đoàn Trường và các bạn sinh viên tạo ra những mô hình, sản phẩm. Tại đây các anh chị giới thiệu về quá trình học tập và cách tạo nên sản phẩm của mình. Từ đó tạo động lực cho các bạn học sinh cố gắng, nỗ lực học tập và tìm hiểu khoa học công nghệ, không để phí hoài những năm Trung học phổ thông của mình.
thptdaosontay2

Đây không phải là lần đầu tiên hợp tác giữa hai nhà trường. Trước đó đã có những buổi gặp mặt và hỗ trợ lẫn nhau để điều đạt được cuối cùng là các bạn học sinh, sinh viên hai trường có môi trường học tập thật tốt, có khả năng và cơ hội để phát triển bản thân và trở thành những con người thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây