UTC2 sẵn sàng "chia lửa" cùng TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

Thứ năm - 08/07/2021 06:42
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, số ca nhiễm bệnh đang có chiều hướng gia tăng. Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được văn bản của UBND Thành phố Thủ Đức đề nghị hỗ trợ chỗ ở và kinh phí nội trú cho 150 sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh nhằm bố trí khu vực cách ly tập trung tại khu Ký túc xá Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
UTC2 sẵn sàng "chia lửa" cùng TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19
Với tinh thần sẵn sàng chung tay, ngay khi nhận được văn bản đề nghị hỗ trợ của thành phố, Ban giám đốc đã chỉ đạo các Phòng, Ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên kịp thời xây dựng kế hoạch, phương án thực hiện trên tinh thần cùng góp sức phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe, tài sản của sinh viên.
Ban Quản lý Ký túc xá đã yêu cầu sinh viên phối hợp hưởng ứng, thu dọn phòng để bàn giao đúng tiến độ; không để lại phòng những tài sản có giá trị; sắp xếp đồ đạc vào các thùng để tránh hư hỏng; khai báo tài sản để lại phòng ở. Quá trình triển khai thu dọn, sắp xếp phòng ở được thực hiện hết sức thận trọng, tỉ mỉ, xây dựng quy trình thực hiện khoa học, tổ chức giám sát chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất thất thoát, mất tài sản sinh viên. Mặc dù gặp những khó khăn nhưng nhà trường đã nhận được sự đồng thuận của sinh viên, quý thầy cô giáo, các đơn vị liên quan và sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân khác.
h12
Công tác thu dọn đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra, có giám sát chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn, tránh thất thoát tài sản cho sinh viên
Với tinh thần làm việc khẩn trương, chỉ trong vòng 01 ngày, các phòng ở đã được thu dọn gọn gàng, sạch sẽ. Đến sáng ngày 08/7/2021, nhà trường đã thực hiện công tác tiếp nhận các bạn sinh viên nội trú của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Việc tiếp nhận đảm bảo quy trình chặt chẽ trong công tác phòng chống dịch, lực lượng hỗ trợ ân cần, chu đáo đã để lại nhiều tình cảm trong lòng các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.
h14
Công tác tiếp nhận các bạn sinh viên Sư phạm Kỹ thuật được thực hiện chu đáo, ân cần
Để công tác sắp xếp bố trí phòng ở để đón tiếp các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh diễn ra đúng tiến độ, trước hết phải cảm ơn các em sinh viên nội trú, chính các em đã rất ủng hộ chủ trương này, chủ động sắp xếp, dọn dẹp, cơ bản đóng gói đồ đạc trong phòng ở, nhường phòng của mình. Cảm ơn sự hỗ trợ của quý thầy cô giáo, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và nhiều đơn vị, cá nhân đã kịp thời vận động, ủng hộ thùng carton, băng keo… để phục vụ công tác đóng gói đồ đạc. Cảm ơn các em sinh viên tình nguyện tham gia cùng các bạn sinh viên thu dọn đồ đạc, vật dụng, tài sản phòng ở để đóng gói, niêm phong tủ, thùng giấy, vali… vận chuyển vào kho cất giữ các tài sản của sinh viên còn để lại phòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây