Thông báo 10-TB/ĐTN-BTC ngày 24/10/2019 về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020

Thứ sáu - 25/10/2019 05:03
Thông báo số 10-TB/ĐTN-BTC ngày 24/10/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Trường
Kính gửi: Các Đoàn Cơ sở, các chi đoàn Khóa 59 – Khóa 56
Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và điều kiện thực tế của Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020, cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH:
- Tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019.
- Đề ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
- Bầu Ban Chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực và tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
- Yêu cầu các chi đoàn tổ chức Đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, đạt hiệu quả cao, đánh giá đúng thực trạng công tác đoàn và phong trào thanh niên ở đơn vị mình, phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong quá trình đại hội và tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên trước, trong và sau khi Đại hội.
II. THỜI GIAN TIẾN HÀNH ĐẠI HỘI:
- Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/11/2019.
- Đối với các chi đoàn không thể tổ chức trong thời gian trên phải báo cáo lý do bằng văn bản có xác nhận của Đoàn Cơ sở và gửi về Ban Tổ chức Đoàn Trường trước ngày 05/11/2019 (thông qua Văn phòng Đoàn Trường).       
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Các Đoàn Cơ sở khi nhận được thông báo này thông báo đến tất cả các chi đoàn trực thuộc; lựa chọn chi đoàn tiêu biểu để đăng ký tổ chức Đại hội chi đoàn mẫu, trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc các chi đoàn đặc biệt là các chi đoàn Khóa 59 tổ chức Đại hội. Đoàn Cơ sở tổng hợp và báo cáo kết quả cho Ban Tổ chức Đoàn trường trước ngày 20/11/2019.
- Các chi đoàn báo cáo Cố vấn học tập, Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở, chủ động chuẩn bị nội dung, liên hệ địa điểm, khẩn trương triển khai tổ chức Đại hội trong thời gian trên; tổng hợp và báo cáo kết quả (theo mẫu) về Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở.
- Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở tổng hợp, gửi hồ sơ đề nghị công nhận kết quả Đại hội chi đoàn về cho Ban Tổ chức Đoàn trường tại Văn phòng Đoàn và đồng thời gửi tệp tin hồ sơ về hộp thư điện tử của Ban Tổ chức Đoàn trường (bantochucdoantruong@utc2.edu.vn).
- Trước ngày 01/12/2019 Ban Thường vụ Đoàn trường ra quyết định công nhận Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.
- Mọi thắc mắc trong công tác tổ chức và triển khai đề nghị các đơn vị liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức Đoàn Trường qua hộp thư điện tử: Bantochucdoantruong@utc2.edu.vn hoặc liên hệ với đồng chí có tên sau:
+ Đ/c Trần Xuân Quỳnh Hoa - Cán bộ Ban Tổ chức Đoàn Trường, 097.979.0674;

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức Đoàn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây