Thông báo 07-TB/ĐTN-BTC về việc bầu Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời khóa 60 năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 21/10/2019 04:04
- Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa IX.- Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2022 của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.- Nay Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc bầu Ban chấp hành chi đoàn lâm thời khóa 60 năm học 2019 - 2020, cụ thể như sau:
I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
          1. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết 17h30 ngày 30/10/2019.
          2. Địa điểm: Tại phòng học.
          3. Đối tượng: Các lớp khóa 60.

II. NỘI DUNG THỰC HIỆN:
          1. Tiêu chuẩn tham gia Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời:
          + Phải là đoàn viên đang sinh hoạt chính thức.
          + Phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường. Có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.
          + Có tinh thần trách nhiệm, năng nổ, nhiệt tình có uy tín trong đoàn viên, thanh niên.
          + Có khả năng lãnh đạo hoạt động của chi đoàn, tuyên truyền thông báo, kế hoạch và các văn bản khác của Đoàn trường đến đoàn viên, thanh niên chi đoàn.
          + Ưu tiên những đoàn viên đã từng tham gia công tác Đoàn tại trường THPT.
* Lưu ý: Đoàn viên đang sinh hoạt tạm thời không được quyền ứng cử, đề cử và bầu cử tại chi đoàn. Đoàn viên đang trong thời gian chịu thi hành kỷ luật từ cảnh cáo trở lên (kỷ luật của Đoàn, của Đảng, của chính quyền hoặc các đoàn thể xã hội khác) chưa được công nhận tiến bộ, đoàn viên bị đình chỉ sinh hoạt…không được tham gia vào Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời.

2. Quy trình thực hiện bầu Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời:
          - Bước 1: Từ ngày ra thông báo và căn cứ vào tình hình thực tế, Đoàn Cơ sở xuống các lớp tiến hành hiệp thương bầu Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời (theo tiêu chuẩn trên). Đối với một số lớp thì Ban Chấp hành lâm thời sẽ được chỉ định theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường (Danh sách đính kèm).
          - Bước 2: Sau khi hiệp thương bầu xong Ban Chấp hành lâm thời, Đoàn Cơ sở tiến hành lấy thông tin và làm danh sách và gửi về Ban Tổ chức Đoàn Trường vào hộp thư điện tử bantochucdoatruong@utc2.edu.vn trước 17h30 ngày 30/10/2019.
          - Bước 3: Trước ngày 5/11/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ ra quyết định công nhận Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời khóa 60.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ chức Đoàn trường thông qua các đồng chí có tên sau:
+ Đ/c Chế Thị Thu Huệ - Phó Ban Tổ chức Đoàn Trường, 098.341.4712;
+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Cán bộ Ban Tổ chức Đoàn Trường, 058.2300.427;