HỘI SINH VIÊN

http://dept.utc2.edu.vn/hoisinhvien


Giới thiệu CLB Kỹ năng

Giới thiệu CLB Kỹ năng

      Câu lạc bộ Kỹ năng là một trong 2 câu lạc bộ học thuật trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2015, ban đầu do một nhóm sinh viên trong trường với mục đích tạo ra môi trường cùng giúp nhau rèn luyện và trau dồi kỹ năng.
Một số hình ảnh:
1

-
 
3
 
4

      Cho đến nay CLB đã có bề dày lịch sử 3 năm hoạt động và phát triển, CLB đã và đang ngày càng vững mạnh hơn trên đường đi của mình với một đội ngũ các thành viên năng động và đầy nhiệt huyết. Môi trường CLB Kỹ Năng Sống là môi trường thích hợp cho các sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng bản thân như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, làm việc nhóm, thuyết trình... thông qua các hoạt động thường niên như các Chương trình Tập huấn tại Doanh nghiệp, Lớp kỹ năng do CLB tổ chức, dã ngoại, các buổi sinh hoạt về đào tạo và rèn luyện các kỹ năng, các hoạt động tình nguyện và phối hợp với nhiều doanh nghiệp trung tâm lớn để tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng, học tiếng anh… đặc biệt CLB đã tổ chức thành công nhiều năm liên tiếp chương trình Lớp kỹ năng với quy mô trên toàn trường và đạt được tiếng vang lớn cho CLB không chỉ trong Trường mà còn trên các trường đại học khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm chú ý của hơn 1500 sinh viên trên địa bàn thành phố.
5

      CLB còn tổ chức nhiều hoạt động khác để tạo điều kiện cho các thành viên trau dồi kĩ năng và gắn kết các thành viên lại với nhau như các chương trình dã ngoại, teamwork, Xuân tình nguyện.
7
 
9
 
9
 
10
 
11
 
13


      Tham gia các hoạt động do ĐTN-HSV Trường tổ chức: Bước nhảy sinh viên, Ngày hội sinh viên Giao thông, Hiến máu nhân đạo, Ngày hội sách, Thủ lĩnh sinh viên, Tìm kiếm tài năng Mc, Hội thao truyền thống, Rung chuông vàng, giải bóng đá nam Sinh viên giao thông,..
.
 
.
 
.
 
.

      Ngoài ra còn có các hoạt động lớn kết hợp với Đoàn phường Tăng Nhơn Phú A như: Chương trình Tết yêu thương, Môi trường xanh,... Lớp Kỹ năng " Thiết lập mục tiêu, Quản trị cuộc đời” với quy mô lớn, thu hút đông đảo Sinh viên Trường, cung cấp cho sinh viên những hành trang cơ bản để đạt được một cuộc sống hạnh phúc và thành công.
 
.
 
.
 
.
 
.

      Trong những giai đoạn tiếp theo, clb sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động về thế mạnh của mình về kỹ năng, để tiếp nối và phát huy truyền thống lâu đời của CLB. Đồng thời, Rất mong có được sự giao lưu, hợp tới các CLB, đơn vị và tổ chức khác trong và ngoài Trường để có được những chương trình, sự kiện mang lại giá trị cho cộng đồng sinh viên Việt Nam. Và từ đó đưa LSC không chỉ được biết đến trong Trường mà còn được biết đến trên khắp Thành Phố. Để làm được điều đó, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho các thế hệ tiếp theo của CLB thông qua đợt tuyển thanh viên mới hiện nay với kỳ vọng đưaCLB phát triển mạnh hơn, tiến xa hơn nữa !
Chúng tôi- những thành viên CLB Kỹ năng sống với sứ mệnh  sứ mệnh mong muốn phát triển toàn diện về Trí Tuệ - Nghị Lực - Đạo Đức và đảm bảo phát triển toàn diện kỹ năng cơ bản cho sinh viên. Chúng tôi đã, đang và sẽ dốc hết sức lực của mình để xây dựng đại gia đình kỹ năng sống lên một tầm cao mới!
Mọi thắc mắc liên hệ:
- Đ/c Phạm Thành Tài – Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2017 - 2018  (01634005937).
- Đ/c Võ Việt Hoàng – Phó Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2017 - 2018 (0942279816 ).

- Đ/c Nguyễn Thị Thùy Hảo – Phó Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2017 - 2018 (01654533525 ).
 Hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/LSCUTCHCMC/

Rất vui được chào đón các bạn!


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây