Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện sinh viên các lớp Năm học 2019 - 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 22:36
Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện sinh viên các lớp Năm học 2019 - 2020

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, nhằm giúp các bạn sinh viên giải đáp những khúc mắc trong học tập và sinh hoạt, chiều ngày 05/09/2019 Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện sinh viên các lớp chính quy. Đến tham dự buổi đối thoại về Phía Lãnh đạo Phân hiệu có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Quý Thầy/Cô là trưởng/phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và gần 400 sinh viên tới tham dự.

Toàn cảnh buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện sinh viên các lớp chính quy

Thông qua buổi đối thoại, Nhà trường nắm bắt được tư tưởng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của các bạn sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó Ban Lãnh đạo cùng các Thầy/Cô là lãnh đạo các đơn vị đã trả lời giải đáp các ý kiến, đề xuất của sinh viên tập trung vào những nội dung như công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học của sinh viên, những vấn đề liên quan đến đời sống sinh viên, các hoạt động ngoại khóa...

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi đối thoại

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tới Ban chủ tọa

TS. Trần Văn Lợi trả lời những câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan tới Khoa Cơ khí

Đây cũng là cơ hội để Nhà trường và các bạn sinh viên trao đổi cùng làm sáng tỏ những vấn đề còn vướng mắc trong đào tạo, nơi các bạn sinh viên được đề đạt những tâm tư nguyện, vọng và được hướng dẫn một cách tận tình, thấu đáo. Buổi đối thoại diễn ra hơn hai giờ đồng hồ luôn sôi nổi và hào hứng, thu hút sự quan tâm của tất cả những cá nhân tham dự. Với những câu trả lời thuyết phục đi đúng trọng tâm vấn đề đặt ra và sự thống nhất của các thành viên tham dự buổi đối thoại, hy vọng rằng trong năm học tới, Thầy và Trò phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ luôn đồng lòng nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây