Đội Cộng tác viên- Hành động nhỏ- Ý nghĩa lớn

Thứ hai - 24/12/2018 02:06
#ĐỘICỘNGTÁCVIÊNUTCHCMC.#LIÊNCHICÔNGTRÌNHII.#ĐỒNGHÀNHVÌMÔITRƯỜNGXANH.
Bác Hoà tham quan công trình
Bác Hoà tham quan công trình
NGUYÊN THỨ TRƯỞNG BỘ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ ĐẾN THĂM VƯỜN HOA- Công trình được xây dựng từ bàn tay của các bạn sinh viên Phân hiệu và người dân ở phường 
Bác: NGUYỄN ĐỨC HÒA đến thăm và làm việc tại vườn hoa Hồng Ngoc.
Sáng nay bác NGUYỄN ĐỨC HÒA đã đến làm việc và thăm hỏi, chia sẻ động viên các bạn đội viên đang chăm sóc vườn hoa. Đón tiếp có Chú: NGUYỄN VĂN THƯƠNG - ĐB HĐND phường TNPA, Trưởng khu phố 4; Chú: LÊ TRỌNG DUY - Uỷ viên HLHTN VN Quận 9; Đồng chí: THIỀU TRUNG DIN - Ủy viên BCH HSV Trường, Liên chi Trưởng LCCTII; Đồng chí: HỒ HOÀNG NAM - Đội phó Đội CTV; cùng các bạn tình nguyện viên đang làm việc tại vườn hoa. 
Sau khi nghe Chú: THƯƠNG và Chú: DUY trình bày quá trình cải tạo công viên. Bác HÒA chia sẽ " Công việc trồng hoa đã gần như hoàn thành, nhưng duy trì và bảo dưỡng nó là rất khó, đòi hỏi các bạn thanh niên phải cố gắng hơn nữa. Ngoài ra còn phụ thuộc vào ý thức của người dân, nhưng các cháu làm từ nơi cỏ hoang và giờ như thế này thì người dân xung quanh đây họ hưởng lợi rất nhiều, bác nghĩ sẽ tác động không ít đến họ." 
Bác đã dành tặng các bạn tình nguyện viên một phần quà để khích lệ các bạn trong công việc cũng như chuyến đi học tập về nguồn vào ngày 23 tháng 12. Anh LÊ TRỌNG DUY cũng dành riêng cho Đội một phần quà vào chuyến đi này.
Trước khi ra về Bác HOÀ đã bắt tay với các bạn tình nguyện viên " Các con ở mọi miền của đất nước nhưng đã về đây học tập thì xem như quê hương thứ 2 của mình, cố gắng học tập và tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội, tất cả vì xã hội".
Cùng ngày người dân đã dành tặng vườn hoa 02 chậu cây cảnh góp phần vào việc làm đẹp công viên.
Theo #HN.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây