HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG VÀ CÁC CÂU LẠC BỘ - ĐỘI - NHÓM TRỰC THUỘC

Thứ năm - 01/10/2020 22:14
HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG VÀ CÁC CÂU LẠC BỘ - ĐỘI - NHÓM TRỰC THUỘC
             Chiều ngày 01/10/2020, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Hội nghị Giao ban giữa Thường trực Hội Sinh viên Trường và Trưởng phó các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc. Tham dự Hội nghị có khách mời đại diện cho lãnh đạo Nhà trường, thường trực Đoàn Thanh niên : Thầy Th.S Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và sinh viên, Thầy Th.S Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Trường, Thầy Th.S Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Trường.

             Hội nghị đã đề ra phương hướng, hoặt động của Hội Sinh viên Trường trong năm học 2020 - 2021, bên cạnh đó kịp thời nắm bắt được tình hình hoạt động của các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc. Các đơn vị đã trình bày các điểm mạnh và điểm yếu của đơn vị để cùng nhau tìm ra phương pháp hoạt động hiệu quả trong năm học tới.

             Kết luận Hội nghị, Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thường trực Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2020 - 2021 và đồng thời định hướng cho các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm phải phát huy được điểm mạnh, điểm đặc trưng của từng đơn vị.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
1

2

3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây