Mít tinh Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 23/11/2020 21:34
Mít tinh Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2020 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức “Mít Tinh Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đến tham dự buổi Lễ có Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó GĐ Sở Nội vụ, Ông Phan Công Bằng - Phó GĐ Sở GTVT, Ông Nguyễn Ngọc Cường - Phó Chủ tịch UBND Quận 9; Bà Trần Thị Thu Hoài - Chủ tịch Phường Tăng Nhơn Phú A. Về phía lãnh đạo Nhà trường và Phân hiệu có Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu;Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Các Thầy/ Cô nguyên là Lãnh đạo Cơ sở II (nay là Phân hiệu) và gần 200 Cán bộ GVCNV, các sinh viên, cựu sinh viên về tham dự và tri ân các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Võ Trường Sơn đã nêu bật những thành tựu mà Phân hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua. Song song với những công tác chính là giảng dạy, Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong đào tạo khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam. Thầy cũng cảm ơn tất các các Ban ngành Đoàn thể, các Cơ quan Doanh nghiệp, các cá nhân là thầy/ cô giáo và cựu HSSV của trường trong thời gian qua đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu trong thời gian tới. Cũng trong bài phát biểu Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy/Cô đã nghỉ hưu và các CBGV hiện đang công tác.

Trong năm học vừa qua, có nhiều thầy cô giáo tại Phân hiệu đã nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, xứng đáng là tấm gương sáng cho các học trò noi theo. Phân hiệu vinh dự được UBND Thành Phố tặng cờ truyền thống, bằng khen cho 7 tập thể và 8 cá nhân. Có 2 thầy vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen và 4 Thầy/Cô được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; cùng 9 Thầy/Cô đạt được danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu do Đoàn Thanh Niên bình chọn. Đây là sự ghi nhận, nỗ lực phấn đấu trong mọi công tác của tập thể cán bộ, GVCNV, sinh viên trong năm học qua.

Mộ sô hình ảnh của buổi Lễ

Toàn cảnh Hội trường trong chương trình

Văn nghệ chào mừng

Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó GĐ Sở Nội vụ trao cờ Truyền thống của UBND Thành Phố cho tập thể Phân hiệu

vì những cống hiến cho Thành Phố trong 30 năm xây dựng và phát triển 

Bà Ngô Thị Hoàng Các - Phó GĐ Sở Nội vụ trao Bằng khen của UBND Thành Phố cho 7 tập thể của Phân hiệu

Ông Phan Công Bằng - Phó GĐ Sở GTVT trao bằng khen của UBND Thành Phố cho 8 cá nhân tại Phân hiệu

vì những công hiến cho Thành Phố trong thời gian qua

PGS. TS Nguyễn Văn Hùng trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT cho 

TS. Pham Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế và TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản

TS. Võ Trường Sơn trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

PGS. TS Nguyễn Văn Hùng trao Kỷ niện chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 4 Thầy/Cô 

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng trao hoa tri ân quý Thầy đã về hưu tham dự buổi Lễ

TS. Võ Trường Sơn (Phó GĐ Phân hiệu) và ThS. Vũ Văn Định (Bí thư Đoàn Phân hiệu)

Trao hoa và chứng nhận cho các Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây