Ngày hội sách và lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 12/04/2018 00:09
Năm học 2017 – 2018 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có những hình thức và phương pháp đổi mới trong việc tổ chức các hoạt động và chương trình thiết thực hơn cho toàn thể các bạn Sinh viên.

Vừa qua, sáng ngày 16 tháng 09 năm 2017, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công lễ khai mạc “Ngày Hội sách” . Đến với “Ngày Hội sách” vinh dự được đón tiếp thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Võ Trường Sơn –Phó Giám đốc Phân hiệu và cùng các Thầy Cô Trưởng Phó các Phòng Ban của nhà Trường, các đồng chí là Cán bộ Đoàn – Hội đều đến tham dự.

 Ngày hội sách được diễn ra trong không khí tưng bừng, nhôn nhịp với sự có mặt của Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà sách Phương Nam và Trung tâm Thông tin Thư viện. Các bạn Sinh viên đến với ngày hội sách này sẽ được thoải mái lựa chọn các đầu sách đang tìm kiếm. Đa dạng và phong phú thể loại sách chính là điểm thu hút các bạn Sinh viên đến tham gia. Điều đặc biệt là các bạn Sinh viên có thể tìm kiếm cho mình hơn 200 đầu sách về chuyên nghành đang học tập tại Trường.
 

Các bạn Sinh viên đang lưa chọn sách rất vui vẻ

Gian hàng Trưng bày mô hình sáng tạo của Sinh viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn Sinh viên như mô hình máy in 3D, máy in laser; mô hình cầu đi bộ Hoa sen; xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu…

Bên cạnh đó, gian hàng đồ lưu niệm handmade – Câu lạc bộ tình nguyện handmade và gian hàng ẩm thực – Văn phòng Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh cũng thu hút không kém các bạn Sinh viên.

Gian hàng đồ lưu niệm handmade – Câu lạc bộ tình nguyện handmade

Gian hàng ẩm thực – Văn phòng Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải 
Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Cùng ngày hôm đó, chiều 15h00 ngày 16 tháng 09 năm 2017 nhà Trường tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và trao học bổng cho các cá nhân có thành tích học tập tốt và hoạt động Đoàn – Hội tích cực trong năm học 2016  – 2017.

 

Trao cờ giữa Sinh viên khóa trước và Tân Sinh viên khóa 58

 

Thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà Trường Đánh trống khai giảng

Trao học bổng cho các cá nhân có thành tích học tập tốt và hoạt động Đoàn – Hội tích cực năm học 2016  – 2017.
 


 

Nguồn tin: Hội sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây