Giới thiệu Liên chi Hội Công trình 2

Thứ tư - 25/04/2018 10:47
Giới thiệu Liên chi Hội Công trình 2
Bạn là một người năng động và tràn đầy năng lượng?
Bạn muốn tham gia và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, học thuật, sân chơi kết nối?
Bạn muốn có thêm những người bạn mới?
Bạn muốn rèn luyện và học hỏi thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân??
Đừng ngại ngùng mà hãy đứng dậy và tìm đến chúng tôi nhé! Chúng tôi là Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công trình 2.
Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công trình 2 trực thuộc Hội Sinh viên Trường, tiếp nhận các thông tin hoạt đông từ Hội Sinh viên triển khai về các chi hội. LCCT2 gồm những chi hội (lớp) thuộc khối công trình 2: XDDD1 & 2, GTĐT, GTCC, KTMT, HTĐT, QLXD. Tuy LCCT2 thuộc khối công trình, nhưng không hề khô khan, đã tổ chức giai điệu âm vang, phát cháo từ thiện, hành trình đến với trung tâm nhân đạo, ngày hội sinh viên giao thông, phối hợp với các đơn vị trong Trường tổ chức các hoạt động đa màu sắc đa thể loại nhằm sự gắn kết giữa các cở sở Hội và mở rộng mới quan hệ... Đến với LCCT2 các bạn sẽ được học hỏi, tham gia trao dồi kỹ năng.
Đến với Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công trình 2 ngoài là tình đồng chí thi còn  là những người anh em chung một mái nhà và cùng chung một mục đích vì hoạt động dành cho Sinh viên. Ngoài các hoạt động phục vụ cho các bạn Sinh viên thì Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công trình 2 thường tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa các chuyến đi picnic để gắn kết các anh em trong Liên chi và truyền cảm hứng cho các nhân lực kế thừa!
Vậy các bạn còn ngại gì mà không đến với chúng tôi, ngôi nhà Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công trình 2!!
ct24

ct21